Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model

  • 09/03/2012 11:12
  • 19 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trên trang Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường tràn ngập ảnh và những lời khen có cánh dành cho chân dài Top model Lê Thúy.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Lê Thúy liên tục có những bộ ảnh "đẹp ngất ngây", lột xác một cách ngoại mục từ phong cách tới nét biểu cảm trong các mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Vốn là giám khảo trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, trong Top 3, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, dường như Đỗ Mạnh Cường ưu ái với Lê Thúy hơn cả khi hầu hết bộ sưu tập mới của anh thời gian gần đây toàn do Lê Thúy thể hiện.

Không chỉ thế, NTK này còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới của Lê Thúy cùng những lời khen có cánh dành cho cô như: “Em là một cô gái thật đặc biệt…đẳng cấp là ở đó… Cảm ơn Chúa đã tạo ra một model như em…”, hơn thế nữa, không ít lần, NTK Đỗ Mạnh Cường còn gọi cô là "nàng thơ" của mình và bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt với những bức ảnh của Lê Thúy: "Nhìn em là có niềm vui để làm việc… You make me crazy…"....

 Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 1

NTK Đỗ Mạnh Cường và chân dài Lê Thúy trong một sự kiện

Trước đó, ngay sau lễ trao giải cuộc thi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model kết thúc, Hoàng Thùy giành chiến thắng là một chuyến đi học tập tại kinh đô thời trang Paris và nhiều phần quà hấp dẫn khác, thì giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng đã thông báo một thông tin gây sốc rằng sẽ tài trợ để Lê Thúy, Trà My cũng được sang Paris học tập.

Theo đó, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trên trang Facebook cá nhân, nam giáo khảo, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã chia sẻ: “Đỗ Mạnh Cường đã quyết định tài trợ chuyến đi Paris cho Lê Thúy và Trà My. Như vậy, cả ba cô gái sẽ đều được đi Paris nhé”!

Chính những lời khen có cánh cùng sự bày tỏ tình cảm một cách công khai như vậykhiến nhiều người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn rằng NTK Đỗ Mạnh Cường đang có tình cảm đặc biệt đối với cô gái chân dài này.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất của Lê Thúy trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, do nhiếp ảnh Milor Trần thực hiện. Bộ ảnh này đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ dân cư mạng dành cho Lê Thúy:

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 2 

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 3
Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 4

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 5

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 6

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 7

Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model ảnh 8

Tin cùng chuyên mục