Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay

  • 10/11/2015 11:18
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Nữ ca sĩ Đinh Hương không tránh khỏi lo lắng khi cùng lúc giữ hai vai trò, vừa tham gia diễn xuất trong phim "Khúc hát mặt trời", vừa thể hiện ca khúc nhạc phim cùng tên.   

Ngay sau khi thông tin về bộ phim "Khúc hát mặt trời" cùng trailer nhạc của phim được công bố rộng rãi, nữ ca sĩ Đinh Hương lần đầu tiên tham gia diễn xuất cũng như là ca sĩ đảm nhiệm thể hiện ca khúc nhạc phim chính thức cùng tên đã không tránh khỏi hồi hộp, lo lắng trong lúc chờ đợi ý kiến đánh giá của khán giả. 

Ở vai diễn đầu tay, Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" vì mình là kẻ thứ 3 chen ngang vào mối tình của Nhã Phương - Quang Tuấn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng tự trấn an mình vì nếu "lỡ nhận được sự ghét, bỏ của khán giả" là chứng tỏ khả năng diễn xuất. Về phần âm nhạc, Đinh Hương đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả về giọng hát ngày một tiến bộ, cảm xúc hơn. 

MV nhạc phim "Khúc hát mặt trời" được thực hiện ngay lúc phim đang quay những phân cảnh chính tại Đà Lạt. Vì vậy, nội dung MV như bản rút gọn của bộ phim "Khúc hát mặt trời", giúp khán giả có thể cảm nhận phần nào những diễn biến trong phim. Cả ê-kip phim rất hi vọng dự án phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, để tạo nên những thành công mới so với "Tuổi thanh xuân" hồi đầu năm. Bộ phim truyền hình "Khúc hát mặt trời" dài 24 tập sẽ chính thức phát sóng vào các ngày thứ ba, thứ năm trên VTV3 từ 25-11.


Một số hình ảnh trong MV Khúc hát mặt trời:

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 1

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 2

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 3

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 4

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 5

Đinh Hương sợ bị khán giả "ném đá" với vai diễn đầu tay ảnh 6

Nhạc phim "Khúc hát mặt trời" 

Tin cùng chuyên mục