Diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi trường đại học quốc tế

  • 05/12/2018 16:33
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành “Digital Media” của trường đại học quốc tế RMIT. Thành tích đã ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của nữ diễn viên dù phải vừa duy trì việc học trên trường, lớp vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật. 
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi trường đại học quốc tế

Được biết tháng 9/2016, Ngọc Thanh Tâm cũng từng nhận được học bổng do chính trường đại học quốc tế RMIT trao tặng nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp. Trong ngày tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên sinh năm 1993 không giấu được sự vui mừng, xúc động khi cầm tấm bằng danh giá.

Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cùng đạt thành tích bằng tốt nghiệp loại giỏi giống như cô còn có Minh Châu  - nữ biên kịch đứng sau nhiều MV ca nhạc đình đám như: Em gái mưa, Đừng hỏi em...

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và mẹ

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và mẹ

Theo tiết lộ của những người thân trong gia đình, ngay từ nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã là niềm tự hào của cha mẹ khi liên tiếp nhiều năm thuộc nhóm các học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học và trung học. Sau quá trình học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế ở các cấp học, Ngọc Thanh Tâm từng được nhận vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ với học bổng sẵn có trong đó có cả Đại học nghệ thuật Emerson.

Tuy nhiên, vì mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước, Ngọc Thanh Tâm đã lựa chọn trường Đại học quốc tế RMIT để tiếp tục bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà vẫn có thể tham gia lĩnh vực mà mình yêu thích.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi trường đại học quốc tế

Hiện tại, sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp, Ngọc Thanh Tâm đã có 3 vai chính và hàng loạt vai phụ mang nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. Sự cố gắng không ngừng nghỉ giúp cô gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích” của Mai Vàng 2014, giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, giải “Diễn viên Triển vọng” của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015, “Nghệ sĩ triển vọng của năm” tại ELLE Style Awards 2017 và mới nhất là “Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc” tại “LHP châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ 58.

Tin cùng chuyên mục