• Ong thợ: chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh

  Ong thợ: chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh

  ANTD.VN -  Nếu bạn cần những thông tin sử dụng, hỗ trợ cách dùng thì Ong Thợ chính là kho chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh gồm các bài hỗ trợ sử dụng, hỗ sửa chữa, cách xử lý các lỗi cơ bản để bạn có thể tự làm được.

 • Cơ hội để hội viên ngành điện tử, điện lạnh trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật

  Cơ hội để hội viên ngành điện tử, điện lạnh trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật

  ANTD.VN -Ngày 30-10, tại Hà Nội, Tổng hội Điện tử, điện lạnh Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên trực thuộc tổng hội. Tại buổi gặp mặt, các hội viên đến từ những đại lý điện tử, điện lạnh đã được nghe hướng dẫn kỹ thuật, an toàn lao động của các chuyên gia đến từ hãng Carrier – Toshiba, Mitsubshi Heavy, Casper. 

 • Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  Điện lạnh vào mùa, hàng Việt lép vế

  ANTĐ - Khi tỷ phú người Thái Lan mua lại cổ phần của Nguyễn Kim, không ít người tiêu dùng Việt Nam bày tỏ lo ngại hàng Thái sẽ lấn át hàng Việt tại hệ thống siêu thị điện máy này. Và thực tế đã chứng minh, không chỉ tại Nguyễn Kim, mà tại Pico, Mediamart, HC hay các cửa hàng kinh doanh điện máy nhỏ lẻ, hàng Việt cũng bị lép vế.

 • Một địa chỉ mua sắm uy tín

  Một địa chỉ mua sắm uy tín

  ANTĐ -Với phương châm kinh doanh "Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty", Dientudienlanhbachkhoa.com luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất uy tín đối với khách hàng. 

 • “Ăn nên làm ra” nhờ... nắng nóng

  “Ăn nên làm ra” nhờ... nắng nóng

  ANTĐ - Khi nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C thì nhu cầu giải nhiệt của hầu hết các gia đình càng cấp thiết. Theo đó, các dịch vụ như giải khát vỉa hè, giao hàng tận nhà, bán đồ chống nóng... được dịp nở rộ, đua nhau hốt bạc.

 • Cẩn trọng khi mua thiết bị “giải nhiệt”

  Cẩn trọng khi mua thiết bị “giải nhiệt”

  ANTĐ - Dự báo trong những ngày đầu và giữa tuần, nhiệt độ ở Hà Nội sẽ tăng mạnh, nắng nóng có thể kéo dài khiến nhiều người dân đến các trung tâm điện máy tìm mua các sản phẩm điện tử để đối phó với thời tiết khắc nghiệt…

 • Nguội thị trường điện lạnh

  Nguội thị trường điện lạnh

  ANTĐ -  Đã bước vào thời điểm mà theo các chuyên gia, người tiêu dùng nên tranh thủ mua các mặt hàng điều hòa, tủ lạnh… để đón những ngày nóng nực mùa hè nhưng thị trường điện lạnh năm nay lại khá yên tĩnh. 

 • Tết Nguyên đán: Không để tăng giá đột biến

  Tết Nguyên đán: Không để tăng giá đột biến

  (ANTĐ) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa phê duyệt kế hoạch đảm bảo cung cầu hàng hóa thiết yếu bình ổn thị trường những tháng cuối năm và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.