"Diễm hờ" Hoàng Anh lại "mổ xẻ" Hoa hậu Ngọc Hân

  • 27/06/2011 18:03
  • 3 bình luận
  • Theo PhunuToday
  • In bài
(ANTĐ) - Trên trang facebook cá nhân của "diễm hờ" Hoàng Anh có tên "Sao Việt" lại đăng đàn "mổ xẻ" nhan sắc HH Ngọc Hân.

Vừa trải qua những ngày vất vả của kỳ thi tốt nghiệp Đại học, HH Ngọc Hân có nhiều thời gian dành cho hoạt động thiện nguyện. Ngọc Hân muốn hướng tới hình ảnh một hoa hậu tỏa sáng vì lòng nhân ái chứ không phải hoa hậu chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài.


Gần đây, lịch hoạt động từ thiện của HH Ngọc Hân gần như kín mít và được nhiều người đánh giá cao về những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của Ngọc Hân. Bát cháo tình thương tận tay đưa đến cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của HH khiến nhiều giọt nước mắt xúc động lăn dài trên má người bệnh.

Mô tả ảnh.

Bố của Hân đã từng chia sẻ nỗi lo lắng cho con gái, sợ Hân đẹp và giỏi thì sẽ khó… lấy chồng.


Tâm sự về tương lai, hôn nhân, gia đình Ngọc Hân thổ lộ chân thật không hoa mỹ để "diễn trò". Ước mong "Đức năng thắng số" của HH Ngọc Hân bỗng dưng lại làm "diễm hờ" Trịnh Công Sơn ngứa nghề "chặt chém".

Trên trang facebook cá nhân của Hoàng Anh (vợ cũ Huy Khánh) có tên Sao việt lại đăng đàn để "mổ xẻ" nhan sắc HH Ngọc Hân: "Sợ đẹp và giỏi như hoa hậu Ngọc Hân sẽ khó lấy chồng, thì 40 triệu đàn bà Việt Nam sợ không tìm được người xứng đáng".
a1.jpg
Facebook Hoàng Anh

Ngay lập tức, các comment đồng loạt "hưởng ứng" với "Sao việt" dành cho HH Ngọc Hân những lời lẽ chế bai một cô gái kém nhan sắc, sở hữu đôi mắt lé nhưng vẫn can đảm dự thi HH.


Comment có tên Thiện Nguyễn: "Hoa hậu xấu nhất VN là cô này." Nhận được lời tán thưởng, Hoàng Anh lại "hứng chí" tiếp tục công kích Ngọc Hân: "Chị thì chưa thấy cô nào xấu như vậy mà dám đi thi hoa hậu... tính ra cô ấy giỏi đấy chứ!"


HH Ngọc Hân không phải là người đầu tiên bị Hoàng Anh châm chọc. Những nạn nhân bị "xỉa xói" trên facebook cá nhân không phải là ít và hầu hết đều là những người nổi tiếng: Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Kim Tuyến, Hồng Ánh, Đức Tuấn…


Tiến sĩ tâm lý Vũ Gia Hiền nhận định về hành động cạnh khóe người nổi tiếng của Hoàng Anh là một sự nổi loạn kém văn hóa. Tiến sĩ khẳng định trên báo GĐ&XH: "Nhìn nhận ở góc độ nào đó thì đấy là một sự nổi loạn kém văn hóa, một sự tự khẳng định mình hoặc cố tình gây sự chú ý đến xung quanh không lành mạnh.

Mô tả ảnh.
Nhìn nhận ở góc độ nào đó thì đấy là một sự nổi loạn kém văn hóa, một sự tự khẳng định mình hoặc cố tình gây sự chú ý đến xung quanh không lành mạnh.

Chung quy lại đó sự ích kỷ, một sự ganh ghét, đố kỵ… chỉ vì muốn được thỏa mãn mục đích của riêng mình trong một thời điểm mà không nghĩ đến người khác. Việc động chạm đến những bí mật, những phần sâu kín của người nghệ sĩ… chính là đang phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của họ với công chúng.


Dĩ nhiên, nghệ sĩ cũng có mặt tốt, mặt xấu nhưng không vì thế mà đem những chuyện họ không muốn nói ra, phơi bày cho mọi người thấy. Vì thế, khi đối diện với những việc này, tốt hơn hết là các nghệ sĩ nên phớt lờ, không lên tiếng bởi lên tiếng giải thích những chuyện không đâu này cũng sẽ không giải quyết được việc gì. Nhưng cũng vì thế mà trong cách hành xử thường ngày, người nghệ sĩ nên thận trọng hơn."


Hoàng Anh được biết đến là một người có học vị cao, kiến thức sâu rộng và tiếp xúc nhiều với nên văn hóa ngoại quốc. Chính vì vậy, càng là người hiểu biết rộng, càng có nhiều kiến thức lại càng cần phải ý thức rõ hơn ai hết những việc này.


Những nghệ sĩ từng là nạn nhân trên "chợ ngôn ngữ" (facebook) của Hoàng Anh không ai đáp trả lại cô, họ cho rằng hành động này của cô "không đáng để họ phải lên tiếng". Ngoài ra, khắp nơi trên các diễn đàn mạng lên án cô không thương tiếc vậy mà Hoàng Anh vẫn chưa tìm được điểm dừng.

Tin cùng chuyên mục