Đi trông người nhà ở bệnh viện, cô gái đánh rơi tiền được Cảnh sát giao thông giúp

  • 27/10/2019 21:40
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường đến bệnh viện Bạch Mai để trông người nhà đang điều trị tại đây, chị Đỗ Phương Anh, ở huyện Thường Tín, Hà Nội chẳng may đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 10 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. May mắn, chị đã được Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện, nhanh chóng liên lạc để gửi lại.

Vào khoảng 16h chiều nay 27-10, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo TTATG đã phát hiện một chiếc ví nữ màu ghi sọc của người dân nào đó đánh rơi bên đường, đã nhặt lên kiểm tra.

Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có 10,5 triệu đồng cùng rất nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng mang tên chị Đỗ Phương Anh. Đoán chắc chủ nhân chiếc ví lúc này đang rất bối rối tìm kiếm chiếc ví, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị và được chỉ đạo mang đến Công an thị trấn Văn Điển để phối hợp tìm kiếm, liên lạc, mời chị Đỗ Phương Anh lên nhận lại tài sản.

Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cùng cán bộ Công an thị trấn Văn Điển trao tận tay chiếc ví bên trong có đầy đủ tài sản cho chị Đỗ Phương Anh

Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cùng cán bộ Công an thị trấn Văn Điển trao tận tay chiếc ví bên trong có đầy đủ tài sản cho chị Đỗ Phương Anh

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn và Công an thị trấn Văn Điển đã liên lạc được với chị Đỗ Phương Anh, lúc này đang hoảng hốt vì mất tài sản. Có mặt tại Công an thị trấn Văn Điển, chị Đỗ Phương Anh không giấu được niềm vui khi được Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn trao tận tay số tài sản bản thân đã đánh rơi ít giờ trước đó.

“Tôi đang đến bệnh viện để chăm sóc người thân được điều trị tại đây. Số tiền này quá lớn và quan trọng với cá nhân cũng như gia đình tôi trong thời điểm này. Thật sự tôi không nghĩ mình lại may mắn nhận lại toàn bộ số tài sản, vì thực lòng tôi nghĩ đã đánh rơi thì coi như mất. Tôi biết ơn các anh, những người chiến sĩ Công an Thủ đô đã hết lòng vì nhân dân phục vụ. Cá nhân tôi thật may mắn”- chị Đỗ Phương Anh xúc động nói.

Được biết, đây không phài là lần đầu Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn phát hiện và giúp đỡ người dân gặp hoạn nạn, khó khăn trên đường. Trước đó, nhiều trường hợp người dân gặp sự cố, khó khăn đã được anh phát hiện, hết lòng giúp đỡ.

Tin cùng chuyên mục