Đi SH lang thang "săn" thiếu nữ xinh đẹp lừa tiền

  • 06/01/2014 07:41
  • 1 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Sơn thường ăn mặc bảnh bao, đi xe SH lang thang trên phố “săn” các thiếu nữ trẻ đẹp mới lớn, đi xe máy đắt tiền, rồi tìm cách làm quen để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các cô gái.
Đi SH lang thang "săn" thiếu nữ xinh đẹp lừa tiền ảnh 1
Đối tượng Sơn và một số tang vật xe máy được cơ quan điều tra thu hồi


Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng Phạm Hồng Sơn, 33 tuổi, trú tại phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan điều tra cho biết, đối tượng Sơn thường sử dụng thủ đoạn cải trang thành một chàng trai ăn mặc bảnh bao, đầu tóc bóng mượt, “cưỡi” xe SH màu trắng không có biển số đi lang thang trên các tuyến phố thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, quận Bà Đình, Hà Nội vào buổi tối “săn” các thiếu nữ trẻ đẹp, đi xe đắt tiền như SH, Vespa LX, sử dụng điện thoại Iphone... để tìm cách làm quen.

Khi bắt chuyện với các cô gái Sơn không quên xin số điện thoại, sau đó lựa chọn thời điểm thích hợp Sơn gọi điện mời các cô gái ăn uống tại các nhà hàng sang trọng. Tại bữa ăn, Sơn giới thiệu mình có mối quan hệ rộng, có khả năng “lăng xê” cho các người mẫu, và hiện tại Sơn đang sở hữu một phòng chụp hình (Studio) chuyên dành cho việc chụp mẫu. Sau khi kết thúc bữa ăn, Sơn mời bạn gái đến tham quan studio. Khi đến nơi, Sơn thường bảo bạn gái đưa chìa khóa, đứng chờ ở ngoài để Sơn xuống tầng hầm gửi xe, sau đó lặn mất tăm không quay trở lại.


Từ tháng 8-2013 đến nay, đối tượng Sơn đã lừa đảo thành công 7 vụ với thủ đoạn như trên. Sơn từng có 2 tiền án về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục