Đi hái tiêu hoảng hồn phát hiện xác chết

  • 04/03/2016 23:14
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Một người đàn ông vào vườn hái tiêu bàng hoàng nhìn thấy 1 xác chết liền hốt hoảng bỏ chạy đến trình báo cho chính quyền địa phương.

Khoảng 9h, sáng 4-3, anh Đỗ Văn Chúc (SN 1974, ngụ ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vào vườn tiêu của gia đình để hái tiêu, hốt hoảng phát hiện một xác chết là nam giới.
Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc

Anh Chúc bỏ chạy đến trình báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Gia Kiệm và Công an huyện Thống Nhất và ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, khoảng trên 60 tuổi, không giấy tờ tùy thân, chiều cao hơn  1m60, mặc quần lửng ca rô, áo sơ mi sọc đen trắng. Có người cho biết, trước đó vài ngày,  thấy  người đàn ông này lảng vảng quanh khu vực nhưng không ai biết ông ta ở đâu đến và làm gì… Theo nhận định từ cơ quan chức năng, rất có thể người đàn ông này tử vong vào khoảng 14h chiều 3.3.2016.

Công an huyện Thống Nhất đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, làm rõ danh tánh và nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Tin cùng chuyên mục