Đi câu cá, ba học sinh, sinh viên bị chết đuối thương tâm

  • 26/07/2019 18:54
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Sau gần một ngày tìm kiếm, chiều 26/7, lực lượng chức năng xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, đã tìm thấy thi thể ba thanh niên bị đuối nước và hoàn tất thủ tục để bàn giao cho gia đình nạn nhân về lo hậu sự.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều 25/7 khi ba người gồm Ngô Văn Tài (17 tuổi), Vũ Giang Hải Sơn (17 tuổi), cùng trú tại xã Hòa Bắc và Lê Hoàng (19 tuổi) trú tại hôn 13, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, cùng nhau chèo xuồng ra đập Đạ Bo (tại địa bàn thôn 10, xã Hòa Bắc) để câu cá. Khi đến giữa đập xuồng bất ngờ bị lật khiến cả ba thanh niên rơi xuống nước và mất tích.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước tại đập Đạ Bo

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước tại đập Đạ Bo

Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Bắc cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đầu tiên đã được tìm thấy. Tuy nhiên, do trời tối và nước sâu nên công tác tìm kiếm tạm dừng lại. Sáng 26/7 công việc tìm kiếm tiếp tục và đến trưa cùng này thì thi thể của hai nạn nhân còn lại cũng được phát hiện. 

Được biết, em Lê Hoàng đang là sinh viên của một trường đại học, còn Tài và Sơn vừa học xong lớp 11. Sau khi bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình, chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình lo hậu sự cho các em.

Tin cùng chuyên mục