Đem xe ăn trộm cắp đi cầm đồ thì bị Công an bắt giữ

  • 05/04/2013 15:00
  • 0 bình luận
  • Phương Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Khi Cường mang chiếc xe máy vừa mới ăn trộm được đi cầm cố tại một hiệu cầm đồ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa thì bị tổ công tác của Đội Cảnh sát cơ động, Công an Thanh Hóa phát hiện, mời về trụ sở làm việc.
Đem xe ăn trộm cắp đi cầm đồ thì bị Công an bắt giữ ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Cường tại cơ quan Công an

Chiều 4-4, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ thì nhận được nguồn tin có đối tượng khả nghi đang cầm cố chiếc máy tại một tiệm cầm đồ trên địa bàn thành phố. Ngay lập tức, tổ công tác có mặt tại tiệm cầm đồ và yêu cầu đối tượng khả nghi xuất trình giấy tờ và thông tin chiếc xe đang chuẩn bị cầm cố. Đối tượng quanh co, sau đó được mời về trụ sở để làm việc.

Tại đây danh tính đối tượng được xác định là Lê Văn Cường (SN 1987, trú tại số nhà 359, phố Tống Duy Tân, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa). Biết không qua mắt được cơ quan Công an, nên Cường đã khai nhận chiếc xe máy đang làm thủ tục cầm cố là do Cường trộm cắp của một người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Ngoài ra đối tượng còn khai nhận khoảng thời gian từ 29-3 đến 4-4, Cường đã liên tiếp thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy trót lọt trên địa bàn TP Thanh Hóa. Sau khi trộm cắp được xe, Cường mang đi cầm cố rồi lấy tiền nướng vào các cuộc ăn chơi trác táng.

Hiện Công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Cường, đồng thời làm thủ tục trao trả tang vật cho các chủ xe.

Tin cùng chuyên mục