Đêm của những ước mơ được ươm mầm

  • 31/01/2019 08:27
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình Gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h ngày 29 Tết, tức ngày 03/02/2019, do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức.

Là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương; Gala “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” đã điểm lại hành trình thiện nguyện của ABBANK và Cặp lá yêu thương tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam trong suốt năm 2018.

Đại diện ABBANK và các nghệ sĩ trao quà tết và lì xì các em nhỏ trên sân khấu đêm Gala

Đại diện ABBANK và các nghệ sĩ trao quà tết và lì xì các em nhỏ trên sân khấu đêm Gala

Trên hành trình ấy còn có sự đồng hành của những nhân vật đặc biệt, giúp lan tỏa thông điệp của chương trình đến công chúng, như: Hoa hậu Phương Nga và gia đình cựu người mẫu Thúy Hạnh (miền Bắc), Hoa hậu H’Hen Nie (Tây Nguyên), Người mẫu Minh Tú (miền Nam).

Khán giả của đêm Gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” được theo dõi những câu chuyện cảm động và những tấm gương đầy nghị lực vượt khó. Đó là cuộc đoàn viên cho 4 anh em mồ côi mẹ, 1 em đang được nuôi tại trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên, 2 em được nuôi ở Trung tâm hướng nghiệp tại Bắc Ninh và người anh cả Sình A Minh đang đi học tại Điện Biên. Đó là hành trình nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của Yến Trang và Huyền Khanh - hai bạn nhỏ “lá chưa lành”, từ lúc được nhận học bổng của Cặp lá yêu thương cho đến khi giành được suất học bổng du học tại Nga…

Là một “đại lá lành” của Cặp lá yêu thương, trong dịp này ABBANK  dành tặng 68 phần quà Tết là lì xì, học bổng và chi phí xây nhà với tổng trị giá hơn 537 triệu đồng cho các em nhỏ Lá chưa lành tiêu biểu của cả nước. Trước đó, trong tháng 12/2018, hành trình “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” cũng đã mang theo những món quà Tết sớm, niềm vui và hy vọng đến với những em nhỏ hiếu học tại Sơn La.

Tin cùng chuyên mục