Đây là dấu hiệu cho thấy Messi và Ronaldo đã hết thời?

  • 15/08/2020 11:46
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trong 15 năm qua, chưa bao giờ cả hai siêu sao thống trị bóng đá thế giới là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều cùng vắng mặt ở vòng bán kết Champions League như mùa giải năm nay.

Sau khi Ronaldo cùng Juventus bị loại bởi Lyon ở vòng 1/8 Champions League, đến lượt Messi và Barca phải nói lời giã biệt ngay từ vòng tứ kết. Rạng sáng nay 15-8, Barca đã trải qua trận thua thảm 2-8 trước Bayern Munich, tạo nên một "vết đen" trong lịch sử CLB.

Đây là dấu hiệu cho thấy Messi và Ronaldo đã hết thời? ảnh 1

Messi và Ronaldo cùng vắng mặt ở bán kết cúp C1 sau 15 năm

Đây là lần đầu tiên sau 15 năm, vòng bán kết Champions League không có mặt hai siêu sao thống trị bóng đá thế giới hơn một thập niên qua là Messi và Ronaldo.

Mùa gần nhất mà cả hai cùng không góp mặt ở vòng dành cho 4 đội mạnh nhất Champions League là 2004/05. Đó là thời điểm Liverpool tạo ra cuộc lội ngược dòng kinh điển trước AC Milan để đăng quang ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Việc danh hiệu Quả bóng Vàng 2020 không được trao do dịch bệnh, cộng với những gì đang diễn ra ở đấu trường danh giá nhất châu Âu, thời kỳ "thịnh trị" của bộ đôi Messi và Ronaldo trên đỉnh cao có lẽ cũng đã chấm hết.

Tin cùng chuyên mục