• Gã trai bị nhiễm HIV đã nắn cả dòng sông để đoạn tuyệt ma túy

  Gã trai bị nhiễm HIV đã nắn cả dòng sông để đoạn tuyệt ma túy

  ANTĐ - Người đàn ông ấy mang trong người căn bệnh thế kỷ, nhưng vẫn miệt mài làm việc. Anh đã trải qua một đoạn đời đầy hồ hởi, hy vọng, rồi tuyệt vọng, sau đó lại tìm thấy ánh sáng cho đời mình để sống làm sao cho ý nghĩa. “Tôi sinh ra là con người xóm Vôi, từng làm tay sai cho ma túy, giờ lại là nô lệ của bệnh tật, nhưng sẽ sống những ngày cuối cùng cho tốt và chẳng may chết đi, lại mong được đầu thai là con xóm Vôi”. Anh Bùi Văn Công, nhân vật chính của câu chuyện tâm sự như vậy. Hiện anh đang sống rất khỏe và làm việc tốt tại quê hương, xóm Vôi, xã Liên Vũ, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 • Câu chuyện đầu thai kinh dị ở Hòa Bình và những lý giải

  Câu chuyện đầu thai kinh dị ở Hòa Bình và những lý giải

  ANTĐ - Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) mấy năm nay đang lưu truyền một câu chuyện khá ly kỳ. Một cháu bé cứ nằng nặc nhận mình là đứa trẻ đã chết cách đây hơn 10 năm và đòi về ở với bố mẹ người đã chết. Câu chuyện có dạng một sự đầu thai mà người đầu thai biết rõ về kiếp trước của mình.

 • Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  Người đầu thai vào lợn trắng đốm tròn đen gây xôn xao dư luận An Giang

  ANTĐ - Mấy ngày gần đây, hàng trăm người hiếu kỳ cũng như mê tín dị đoan đã kéo nhau đến một ngôi nhà nhỏ ở 312, tổ 9, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, Thoại Sơn (An Giang) để ngắm và cầu cúng trước một con lợn nhỏ được coi là đầu thai của một ông lão đã mất mấy năm nay. Sự việc lạ lùng này đã làm dư luận xôn xao, gây mất trật tự một vùng đất bình yên.

 • Sự thật lời đồn heo 5 móng hiển linh... cho "trúng số"

  Sự thật lời đồn heo 5 móng hiển linh... cho "trúng số"

  ANTĐ - Thời gian gần đây sau lời đồn thổi của người dân ở gần xa về sự hiển linh (kiếp người, kiếp vật) của những chú heo 5 móng tại chùa Dơi (Sóc Trăng), nhiều người đã tìm đến mộ chôn heo 5 móng nhằm cầu số tìm vận may.

   

 • Linh hồn dưới góc nhìn từ các nhà khoa học

  Linh hồn dưới góc nhìn từ các nhà khoa học

  ANTĐ - Cho đến nay, nhiều người vẫn cho là có sự tồn tại của linh hồn và khi con người chết đi, nhưng phần hồn thì vẫn tồn tại. Có hay không có linh hồn? Nếu có thì nó ở dạng thức nào, nó vô hình hay hữu hình? Rất nhiều nhà khoa học đã vào cuộc và đã có rất nhiều nghiên cứu thú vị về vấn đề này.

 • "Người chết đầu thai" làm náo loạn cả làng

  "Người chết đầu thai" làm náo loạn cả làng

  ANTĐ - Trưởng phòng Tôn giáo (Sở Nội vụ tỉnh Hoà Bình), ông Nguyễn Trường Sơn cũng xác nhận: “Những trường hợp người dân gọi là “đầu thai” ở huyện Mai Châu là có thật...

 • Những bí ẩn hiện tượng luân hồi

  Những bí ẩn hiện tượng luân hồi

  (ANTĐ) - Khoa học hiện đại vẫn chưa thể chứng minh được việc có kiếp sau hay kiếp trước của con người hay không? Tất cả vẫn chìm trong sự kỳ bí với nhiều sự việc mà con người không thể giải thích nổi…