Đau lòng phát hiện thi thể bé 18 tháng tuổi trong vụ giết người man rợ

  • 13/05/2013 08:05
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thu
  • In bài
ANTĐ - Chính quyền bang Kansas, Mỹ cho hay họ phát hiện một thi thể được cho là của bé gái 18 tháng tuổi mất tích trước đó. Trong khi đó họ cũng đã tìm thấy thi thể của người mẹ và hai người đàn ông khác. 
Đau lòng phát hiện thi thể bé 18 tháng tuổi trong vụ giết người man rợ ảnh 1

Bé Lana Bailey cùng mẹ

“Thật vô cùng đau xót khi tôi phải báo cáo thi thể được tìm thấy ở hạt Osage, Kansas được cho là thi thể của bé gái 18 tháng tuổi Lana Bailey”, Cảnh sát trưởng Richards nói. 


Được biết các cảnh sát đang tìm kiếm những bằng chứng có thể liên quan tới vụ giết người ngày 06/05 tại một nông trại gần hạt Franklin. Những phần thi thể của bé gái đã được gửi đi kiểm chứng. 

Đau lòng phát hiện thi thể bé 18 tháng tuổi trong vụ giết người man rợ ảnh 2

Cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm mở rộng

Cảnh sát cũng không tiết lộ thêm chi tiết, xác đứa bé được tìm thấy ở đâu và bị giết như thế nào.

Hai kẻ tình nghi đã bị bắt giữ được cho là hai kẻ giết người man rợ và chúng đang bị cáo buộc tội giết người cấp độ một và nhiều tội khác. Có tổng cộng bốn nạn nhân Keylie Bailey, 21 tuổi, Andrew Stout, 30 tuổi, Steven White, 31 tuổi và bé Lana Bailey, 18 tháng tuổi. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ở khu trang trại và quyết định tìm kiếm mở rộng 50 dặm giữa Ottawa và Emporia. 

“Tôi muốn gia đình Lana, và tất cả những nạn nhân biết rằng việc điều tra vẫn tiếp tục diễn ra, cho tới khi chúng tôi tự tin chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ, để có thể đảm bảo công lý được thực hiện đại diện cho các nạn nhân”, Cảnh sát trưởng nói.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục