Đạp vào mạng sườn Rudiger, Son Heung-min lĩnh án phạt cực nặng

  • 25/12/2019 07:30
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - LĐBĐ Anh (FA) treo giò 3 trận đối với Son Heung-min khi anh phải nhận thẻ đỏ ở trận Tottenham thua Chelsea 0-2 cuối tuần qua. Spurs cũng đã thất bại trong nỗ lực kháng án cho ngôi sao người Hàn Quốc.

Đã phải nhận 2 thẻ đỏ tại Premier League trong năm 2019, nhưng Son Heung-min vẫn không hề rút kinh nghiệm. Trong trận thua Chelsea ở vòng 18 Premier League đêm 22-12, Son lại dùng cả hai chân đạp thẳng vào mạng sườn hậu vệ Rudiger trong một tình huống va chạm.

Hàng công Tottenham sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi thiếu Son ở 3 trận tới

Hàng công Tottenham sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi thiếu Son ở 3 trận tới

Sau khi tham khảo VAR, trọng tài Anthony Taylor ngay lập tức rút thẻ đỏ với ngôi sao người Hàn Quốc. Mặc dù Tottenham đã kháng cáo, FA vẫn bảo lưu quyết định xử phạt của mình. Như vậy, Son Heung-min sẽ bị treo giò trong 3 trận gặp Brighton vào Lễ tặng quà, gặp Norwich và Southampton vào lần lượt các ngày 29-12 và 1-1-2020. Sự vắng mặt của anh chắc chắn ảnh hưởng lớn đến sức tấn công của Spurs.

Trước đó, sau khi phạm lỗi gián tiếp khiến Andre Gomes của Everton phải nhập viện, Son cũng từng phải nhận thẻ đỏ, nhưng được FA xóa vì cho rằng anh không cố tình.

Kể từ trường hợp của Lee Cattermole năm 2010, Son Heung-min là cầu thủ đầu tiên bị đuổi khỏi sân đến 3 lần trong một năm ở Premier League. Biểu tượng của bóng đá châu Á cũng đang là cầu thủ xấu chơi nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, khi nhận 2 thẻ đỏ, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào mùa này.

Tin cùng chuyên mục