Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

  • 25/07/2017 14:24
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Phòng kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ CATP Hà Nội nhân dịp hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Trước anh linh những Anh hùng hy sinh vì Tổ quốc tại đài tưởng niệm liệt sỹ Công an Thủ đô, đại diện chỉ huy Phòng kỹ thuật hình sự - CATP đã ôn lại truyền thống vẻ vang tưởng nhớ, tri ân những hy sinh mất mát của thế hệ đi trước, của những đồng đội qua các thời kỳ là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay nhìn lại, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

CBCS Phòng KTHS dâng hương tri ân tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ

CBCS Phòng KTHS dâng hương tri ân tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ

Công an Thủ đô

Thế hệ CBCS Công an Thủ đô nói chung và CBCS Phòng kỹ thuật hình sự (KTHS) nói riêng đã không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, ra sức phấn đấu, thi đua, vượt qua khó khăn, gian khổ sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân. Những chiến công xuất sắc, những tấm gương chói ngời chủ nghĩa anh hùng Cách mạng, những hy sinh đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc của thế hệ cha anh, mãi mãi là bài học về tinh thần, ý chí, là kho tàng kinh nghiệm quý báu để thế hệ trẻ ghi nhớ, noi theo.

CBCS Phòng KTHS không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ, kiến thức, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp bước thế hệ cha anh tô thắm lá cờ truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ ANTT.

Trong thời gian qua, Phòng KTHS - CATP đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, luôn quan tâm và nêu cao tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn. Qua đó đã có nhiều đợt thăm hỏi tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. 

Tin cùng chuyên mục