Đang điều tra vụ án chồng đâm vợ trọng thương rồi treo cổ tự tử

  • 07/06/2016 20:39
  • 0 bình luận
  • Lê Ngọc
  • In bài
ANTĐ -Sau khi đâm vợ và bạn vợ bị thương Giáp bỏ trốn. Sáng hôm sau, người dân phát hiện Giáp tử vong trong tư thế treo cổ bên tường rào.

Ngày 7-6, Công an TP.Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang điều tra, làm rõ nguyên nhân anh Lê Văn Giáp (32 tuổi, quê Hậu Lộc, Thanh Hóa) tử vong tại địa bàn phường Thanh Bình, TP.Điện Biên.

Thông tin ban đầu, tối ngày 6-6, sau khi đi làm về, Giáp thấy vợ là chị Thanh (28 tuổi, ở Mường Chà, tỉnh Điện Biên) ăn cơm cùng một người bạn gái và 2 người bạn nam. Trong lúc nóng giận, Giáp dùng dao đâm vợ và một người bạn nam đang ngồi ăn cơm. Hậu quả khiến chị Thanh bị thương nặng vùng cổ phải đưa đi Bệnh viện đa khoa Điện Biên cấp cứu, còn người bạn nam bị thương nhẹ do kịp thời bỏ chạy.

Phòng trọ nơi xảy ra vụ án vụ có nhiều vết máu.

Phòng trọ nơi xảy ra vụ án vụ có nhiều vết máu.

Sau khi đâm vợ, Giáp bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng ngày hôm sau, người dân phát hiện Giáp tử vong trong tư thế treo cổ sát bờ tường rào.

Được biết, Giáp và chị Thanh đã có với nhau một người con 7 tuổi. Chị Thanh là giáo viên mầm non ở tỉnh Lai Châu. Do đang theo học lớp đại học tại chức ngành mầm non ở TP.Điện Biên nên chị Thanh đã chuyển về phường Thanh Bình thuê trọ từ 1-6 để tiện đi học. Do không có nghề nghiệp ổn định, thường đi làm thợ hồ nên khi chị Tanh về Điện Biên học, Giáp cũng chuyển về ở cùng vợ. Đến tối 6-6 thì xảy ra án mạng đau lòng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi. 

Tin cùng chuyên mục