Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy

  • 14/10/2015 19:46
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Vũ Nhật Duy Anh)
  • In bài
ANTĐ - Tối 13-10, Đoàn làm phim điện ảnh “Điệp vụ chân dài” đã có buổi tiệc đóng máy ấm cúng cùng dàn diễn viên và khách mời sau 30 ngày quay ròng rã tại thành phố biển Nha Trang và Phan Thiết.


Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 1Gây “bão” ngay từ khi mới bắt đầu công bố dự án, “Điệp vụ chân dài” thu hút sự quan tâm của dư luận bởi hướng đến đề tài khá nóng bỏng hiện nay trong showbiz là "chân dài đi khách đại gia".
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 2Với những góc nhìn đa chiều, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến quyết tâm xoáy sâu và bóc trần sự thật về làng giải trí, đặc biệt là những góc khuất phía sau nghề người mẫu.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 3Đảm nhận vai nữ chính (Diễm) trong phim, Kỳ Hân tỏ ra ngày càng chững chạc trong lối diễn xuất và nhập tâm vào nhân vật, bởi đây cũng là vai nữ chính thứ 3 liên tiếp trong năm nay của nữ siêu mẫu.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 4Đây cũng là bộ phim có nhiều “cảnh nóng” nhất của Kỳ Hân khi có đến 5 phân đoạn cô phải “trút xiêm y”, để lộ ra thân hình “nóng bỏng” của mình.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 5Kỳ Hân cho biết cô đã quyết tâm từ giã nghề người mẫu và toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 6Chia sẻ về vai diễn có phần đả kích nghề nghiệp và đam mê trước kia, Siêu mẫu Châu Á 2014 cho biết mình không sợ “gạch đá”, vì “khi diễn xuất thì Hân chỉ quan tâm đến việc thể hiện nhân vật sao cho hoàn hảo nhất mà thôi.”
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 7Vai nam chính do Á vương Mister Global 2014 Hữu Vi thể hiện. Chàng người mẫu gốc Hà thành vào vai Dũng, một cảnh sát cấp bậc thượng úy nhưng lại vướng phải mối tình oái ăm với cô người mẫu bán dâm Diễm.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 8Sự si tình đến mù quáng của Dũng khi hết lần này đến lần khác nhìn người yêu ra vào khách sạn với nhiều người đàn ông khiến khán giả có thể bức xúc và thậm chí tẩy chay nhân vật này.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 9Tuy nhiên đằng sau bi kịch tình trường ấy là cả một câu chuyện đầy nước mắt mà khi theo dõi xuyên suốt bộ phim khán giả mới có thể hiểu và cảm nhận được.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 10Trong buổi tiệc đóng máy, Kỳ Hân và BB Trần đã có những khoảnh khắc thân mật cùng nhau. Cô nàng đã đề nghị cõng trưởng nhóm BB&BG để chụp ảnh.
Dàn sao "Điệp vụ chân dài" quậy tưng bừng ngày đóng máy ảnh 11“Điệp vụ chân dài” với dàn diễn viên gồm hơn 100 diễn viên chính và phụ đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ chính thức ra mắt vào dịp Valentine năm 2016, hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” phòng vé của các rạp chiếu trong cả nước.

Tin cùng chuyên mục