"Đàn em" của Hà Hồ bất ngờ tan rã sau 4 năm ca hát

  • 22/01/2014 13:12
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau 4 năm thành lập (22-1-2010 - 22-1-2014) dưới sự hỗ trợ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music bất ngờ tuyên bố chính thức tan rã.
Được thành lập vào tháng 10-2009 và chính thức ra mắt lần đầu tiên ngày 22-1-2010 dưới sự hỗ trợ của Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music được coi là "cơn mưa" trong khi thị trường âm nhạc của các nhóm nhạc đang gặp hạn hán. V.Music gồm 4 thành viên là những chàng trai trẻ tuổi: Lê Thiên Bảo, Sơn Ngọc Minh, Ngọc Khanh và Hồ Anh. Sau đó, đầu tháng 2-2012, Hồ Đức Lợi vào thay thế vị trí của Lê Thiên Bảo khi chàng trai này tách nhóm để hoạt động solo.
"Đàn em" của Hà Hồ bất ngờ tan rã sau 4 năm ca hát ảnh 1
Sản phẩm âm nhạc của V.Music và Hồ Ngọc Hà
Ngay từ khi ra mắt, với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt ngoại hình, vũ đạo và phong cách, V.Music đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trẻ. Bên cạnh những thành tích âm nhạc đạt được, V.Music còn tham gia nhiều chiến dịch mang tính xã hội như Triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, chương trình từ thiện Thư viện ước mơ, dự án Sài Gòn trong tôi... 

Được biết, nhóm nhạc này tuyên bố tan rã vì mỗi thành viên đã chọn cho mình một hướng đi riêng. Vào tháng 2 tới, V.Music phát hành sách ảnh và tập phim V.Music - Dấu ấn showbiz Việt như một món quà kỷ niệm. Bên cạnh đó là hai album The best of V.Music với hơn 30 ca khúc được yêu thích nhất trong 4 năm qua của nhóm như một lời chia tay và cám ơn tới khán giả.

Tin cùng chuyên mục