Đám cưới gây sốc

  • 20/12/2010 06:17
  • 0 bình luận
  • Đào Cốc Lục Tiên
  • In bài
(ANTĐ) - Hai Lúa gọi: - Nghe nói ngoài đó vừa có một cái đám cưới của cặp đồng tính nữ ở tuổi teen, gây sốc dư luận dữ lắm.

Đám cưới gây sốc

(ANTĐ) - Hai Lúa gọi: - Nghe nói ngoài đó vừa có một cái đám cưới của cặp đồng tính nữ ở tuổi teen, gây sốc dư luận dữ lắm.

Đám cưới gây sốc ảnh 1

- Vâng, cặp đôi này được hai bên cha mẹ đồng ý tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, đãi khoảng trăm khách. Sau đó clip đám cưới được tung lên mạng, giới trẻ xôn xao vì đây là trường hợp đầu tiên có một cặp đồng tính nữ kết hôn.

- Anh Hai không hiểu đám cưới này đùa hay thật. Nếu đây là trò đùa thì quả tuổi teen bây giờ lắm trò quái quá. Còn thật thì họ thiếu suy nghĩ vì đám cưới dù được cha mẹ hai bên đồng ý nhưng là vi phạm pháp luật.

Trùm Sò gật gù:

- Đúng, pháp luật Việt Nam không cho phép kết hôn đồng tính, như thế đám cưới, tiệc tại nhà hàng cũng chỉ là nghi thức, thủ tục của gia đình chứ pháp luật không công nhận.

- Nếu thế thì cả hai sống chung với nhau sao được? Ở tuổi 19, tuy là sinh viên, nhưng vẫn là tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”. Hôn nhân đâu phải là trò đùa, lại là hôn nhân đồng tính?

- Hiện giờ cả hai đang đối mặt với hàng loạt sự kiện phức tạp. Đặc biệt là cư dân mạng bàn tán xôn xao, bình luận rất dữ, đa phần là phản đối.

Hai Lúa thở dài:

- Nhiều thứ bây giờ tung lên mạng rất gây phản cảm. Nội dung chẳng “bổ béo” gì mà chỉ gây tò mò, kích động. Nó giống như một trò vui, giật gân theo cách gây choáng của giới trẻ thì đúng hơn.

- Vâng, hôn nhân là quan trọng, thiếu suy nghĩ, bốc đồng khi đỗ vỡ ảnh hưởng đến cả cuộc đời. Tâm sinh lý của người đồng tính lại càng phức tạp, khó lường. Đây chắc chắn không phải là một “mô hình” đám cưới để giới đồng tính hoặc giới trẻ bắt chước.

- Hôn nhân không được pháp luật công nhận và bảo vệ lại càng phức tạp hơn.

Trùm Sò gật gù:

- Em rất hiểu ý anh Hai. Chính em cũng đang… sốc đây.

Đào Cốc Lục Tiên

Tin cùng chuyên mục