Bình Dương

Đâm chết bạn quay về phòng ngủ tiếp

  • 02/08/2016 17:40
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTĐ - Hốt hoảng vì phát hiện bạn mình đã tử vong, đối tượng đưa xác vứt bên cạnh quán nhậu để tạo hiện trường giả và quay về phòng ngủ tiếp.

Ngày 2/8, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Võ Thành Thái (SN 1997, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Triều (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Dương).

Đối tượng Thái bị bắt giữ để điều tra

Đối tượng Thái bị bắt giữ để điều tra

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 31/7, đối tượng Thái và Triều cùng một số người bạn nhậu đến 3h rạng sáng hôm sau (tức 1/8) mới về. Trên đường về đến địa chỉ Hương Lộ 9, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, thì 2 người xảy ra cãi vã dẫn đến ẩu đả.

Trong lúc ẩu đả, Thái bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người ra đâm Triều một nhát trúng bụng khiến nạn nhân bị thương. Sau khi đâm xong, Thái bỏ mặt bạn mình đi về phòng ngủ.

Đến sáng cùng ngày, đối tượng Thái phát hiện nạn nhân Triều đã tử vong, đối tượng này nhanh chóng đưa xác và xe của nạn nhân bỏ bên cạnh quán nhậu khác nhằm tạo hiện trường giả. Khi thực hiện xong, đối tượng sợ bị phát hiện lại quay lại phòng giả vờ ngủ.

Trong ngày, thi thể nạn nhân Triều được người dân phát hiện ở trước quán nên nhanh chóng báo Công an đến xử lý. Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Thuận An phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. 

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định được trước khi anh Triều tử vong đã có xảy ra ẩu đả với anh Thái. Đêm 1/8, cơ quan chức năng đã mời anh Thái về trụ sở điều tra, qua đấu tranh khai thác, đối tượng Thái đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích