Đảm bảo cho đêm Noel thật an lành

  • 24/12/2013 06:32
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội vừa có kế hoạch tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trong đêm Noel 24 và rạng sáng 25-12. 

Theo đó, đơn vị chỉ đạo các đội CSGT trong nội đô, nhất là những đơn vị quản lý địa bàn nơi có các nhà thờ, tập trung đông bà con giáo dân, người dân đi dự lễ, vui chơi. Cụ thể, các đội CSGT chủ động tăng cường lực lượng, bố trí ở các ngã tư, nút giao thông trọng điểm phân luồng chống ùn tắc giao thông. Ở những tuyến đường dẫn tới các nhà thờ, khu vực vui chơi giải trí, lực lượng CSGT cũng được tăng cường hướng dẫn, phân luồng phương tiện.

Ngoài ra, trên những cửa ngõ ra vào thành phố, các đội CSGT quản lý tại đây cũng hỗ trợ CSGT trong nội đô phân luồng từ xa ở hai thời điểm trước và sau khi người dân đi lễ ra về. Bên cạnh các chốt cố định, CSGT cũng thành lập nhiều tổ tuần lưu, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, phương tiện kỹ thuật kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm liên quan đến dừng đỗ phương tiện trái phép, người điều khiển phương tiện sử dụng quá nồng độ cồn… Hỗ trợ cho CSGT còn có lực lượng Công an các phường, CSTT.., tất cả đảm bảo cho một đêm Noel thật an lành, tuyệt đối bình yên.

Lực lượng CSGT còn phối hợp chặt chẽ với Trung đoàn CSCĐ bố trí các tổ công tác phòng chống không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Bên cạnh đó, 15 tổ công tác liên quân 141 cũng được huy động làm xuyên đêm Noel, ứng trực đảm bảo tuyệt đối an toàn ANTT cho nhân dân trong đêm Noel. 

Tin cùng chuyên mục