Đài truyền hình Nhật Bản ABC ký kết hợp tác cùng MCV

  • 25/12/2016 06:13
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Đài truyền hình Nhật Bản – Asahi Broadcasting Corporation (ABC) - công ty MCV - MBC cùng ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu các dự án phim điện ảnh, cổng thông tin LoveTV cùng dự án Đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng P336.

Asahi là đài truyền hình lâu đời thứ 3 tại Nhật Bản. Trong vòng 60 năm, Asahi đã phát sóng các chương trình truyền hình, radio từ Osaka - thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản.

Khu vực xung quanh Asahi bao gồm Kyoto và Nara, hai thành phố lịch sử với rất nhiều giá trị văn hóa. Nơi được xem như trung tâm văn hóa của Nhật Bản với lịch sử hơn 1.400 năm.

Đài truyền hình Nhật Bản ABC ký kết hợp tác cùng MCV

MCV là một trong các nhà sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 chương trình truyền hình sản xuất mỗi tuần, trong đó có các chương trình được khán giả cả nước đặc biệt yêu thích như: "Bạn muốn hẹn hò", "Vợ chồng son", "Con đã lớn khôn", "Love bus".

MBC là đơn vị thành viên của MCV được thành lập vào năm 2015, tập trung vào 2 mảng hoạt động chính là sản xuất phim Điện ảnh và hoạt động đào tạo quản lý nghệ sĩ biểu diễn.

Ba bên đã thống nhất về việc kí kết thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược để duy trì sự phát triển các mối quan hệ tương hỗ trong các lĩnh vực sản xuất phim, đào tạo tài năng, sản xuất chương trình truyền hình, phát triển các nội dung chương trình truyền hình và các chương trình radio, lĩnh vực internet cùng các lĩnh vực khác.

Sự kiện có sự góp mặt của nghệ sĩ, MC Cát Tường

Sự kiện có sự góp mặt của nghệ sĩ, MC Cát Tường

Trong khuôn khổ của sự kiện, đại diện của MCV và MBC đã công bố một số dự án đã và đang thực hiện cũng như các dự án mới cho năm 2017.

Theo đó, hai đơn vị sẽ ra mắt khán giả hai phim điện ảnh vào năm 2017: "Hợp đồng mãnh thú" của đạo diễn Lê Hoàng và "Gái xinh nổi loạn" của đạo diễn Trương Quang Thịnh.

Bên cạnh đó, dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng P336 cũng đã được khởi động từ tháng 6-2016, đây là một dự án đào tạo nhóm nhạc gồm 6 thành viên (3 nam – 3 nữ) để trở thành những nghệ sĩ toàn năng trong các lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn, bao gồm cả khả năng diễn xuất.

Để tham gia sâu rộng hơn và góp phần vào sự phát triển của ngành Điện ảnh nước Nhà, MCV và MBC cũng đã quyết định đầu tư và chính thức hoàn tất việc sở hữu cụm rạp Cinebox và dự kiến sẽ mở rộng thêm 2 rạp nữa trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục