Đại kỳ và 10.000 CĐV sẵn sàng tiếp lửa ĐT Việt Nam trên sân Đài Loan

  • 06/09/2015 10:13
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Hội CĐV Việt Nam sẽ mang theo đại kỳ khổ 10x15m tới Đài Loan. Trong khi đó, khoảng 10.000 người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây cũng đã mua vé tới sân Municipal tối 8-9 để tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura.

19h ngày 8-9 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu bản lề trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019 gặp tuyển Đài Loan (Trung Quốc), với mục tiêu giành trọn 3 điểm.Để tiếp sức cho thầy trò HLV Miura, nhiều ngày qua, Hội CĐV Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Đài Loan đã rầm rộ các kế hoạch cổ vũ, cổ động. Theo đó, dự kiến có hơn 100 CĐV từ Việt Nam sang Đài Loan và mang theo lá đại kỳ, khổ 10x15m, cùng với những chiếc áo cờ đỏ sao vàng để mặc trên người khi vào sân, cũng như phát cho các CĐV là người Việt Nam tại Đài Loan.Đại kỳ và 10.000 CĐV sẵn sàng tiếp lửa ĐT Việt Nam trên sân Đài Loan ảnh 1

Thầy trò HLV Miura được CĐV Việt Nam tại Đài Loan chào đón nồng nhiệt (Ảnh: VFF) Hội CĐV Việt Nam gói đại kỳ, chuẩn bị đáp máy bay sang Đài Loan cổ vũ đội nhà (ảnh: Facebook CĐV Trần Song Hải)

Thầy trò HLV Miura được CĐV Việt Nam tại Đài Loan chào đón nồng nhiệt (Ảnh: VFF) Hội CĐV Việt Nam gói đại kỳ, chuẩn bị đáp máy bay sang Đài Loan cổ vũ đội nhà (ảnh: Facebook CĐV Trần Song Hải)


Trong khi đó, anh Xuân Việt - Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tại Đài Loan cho biết sẽ có khoảng 10.000 kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây sẽ mang theo cờ Tổ quốc đến sân Municipal để cổ vũ cho đội bóng quê hương."Sân Municipal thuộc Cung thể thao tại Đài Bắc có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Vé trận đấu đã bán hết hai ngày trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên, thầy trò HLV Miura có thể hoàn toàn tự tin bởi trong đó sẽ có khoảng một nửa là CĐV Việt Nam đến tiếp lửa", anh Xuân Việt thông tin.Đại kỳ và 10.000 CĐV sẵn sàng tiếp lửa ĐT Việt Nam trên sân Đài Loan ảnh 3

Tuyển Việt Nam trong buổi tập tối qua 5-9, tại Đài Loan (Ảnh: VFF)


Để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò HLV Miura đã có buổi tập đầu tiên tại Đài Loan vào 19h tối qua (5-9). Tại  buổi tập, sau khi cho các học trò làm nóng bằng các bài khởi động quen thuộc, HLV Miura đã tập trung rèn giũa các mảng miếng tấn công, trong đó đặc biệt đề cao tính đơn giản và hiệu quả. Nhà cầm quân người Nhật Bản mong muốn các cầu thủ phải tận dụng tối đa các cơ hội tạo được để chuyển hóa thành bàn.Còn trong sáng nay (6-9), HLV Miura cho phép các cầu thủ nghỉ xả hơi tại khách sạn và sẽ trở lại sân tập vào 18h00 cùng ngày. Trước khi thi đấu chính thức, đội sẽ có một buổi tập làm quen sân Municipal vào 18h tối mai. Toàn đội rất hài lòng với điều kiện ăn ở cũng như thời tiết tại đây.

Tin cùng chuyên mục