"Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019":

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện"

  • 20/10/2019 13:46
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -Trước thềm đêm chung kết cuộc thi "Mrs Worldwide - Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019", đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành danh hiệu đầu tiên.  

Sau thành công của người đẹp Dương Thùy Linh với việc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Mrs Worldwide - Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018", năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt được chọn là đại diện Việt Nam tranh tài tại sân chơi này. Người đẹp sinh năm 1988 sở hữu chiều cao 1m61, cân nặng 54kg cùng số đo ba vòng 85-67-93 từng lọt vào Top 10 và giành giải "Người mẫu Quý bà thân thiện nhất" tại cuộc thi "Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018".

"Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới" là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình Đây là năm thứ ba đấu trường sắc đẹp này được tổ chức. Trước đó, ngôi vị Hoa hậu từng gọi tên đại diện đến từ Estonia (2017) và đại diện đến từ Việt Nam - Dương Thùy Linh (2018). 

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện"

Ngay từ những ngày đầu tiên tham dự cuộc thi, Hoàng Hạt đã ghi điểm với Ban tổ chức và 36 thí sinh bởi sự thân thiện, nhiệt tình và năng động. Cũng nhờ đó mà đại diện Việt Nam đã giành một trong những giải thưởng đầu tiên của cuộc thi là "Congeniality 2019" (Hoa hậu Quý bà thân thiện 2019). Hoàng Hạt cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi.

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 20-10, Hoàng Hạt tiết lộ, cô chọn mặc trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải để trình diễn trong hai phần thi: trang phục dân tộc và trang phụ dạ hội. Trong phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn bè các nước bộ hoàng bào được nhà thiết kế Tuấn Hải thiết kế riêng cho cô. Đây là bộ trang phục được thêu vẽ thủ công, vai áo được cách điệu theo phong cách hoàng cung thể hiện quyền uy của người phụ nữ.

Một số hình ảnh của Hoàng Hạt trước đêm chung kết:

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện" ảnh 2

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện" ảnh 3

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện" ảnh 4

Đại diện Việt Nam giành giải "Hoa hậu Quý bà thân thiện" ảnh 5

Tin cùng chuyên mục