Đã bắt được nghi phạm sát hại bà chủ lán cho thuê trọ ở Cao Bằng

  • 14/11/2018 14:51
  • 0 bình luận
  • Chung Duyên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 14-11, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã bắt được Phùng Văn Giáp (SN 1985), nghi phạm sát hại bà chủ lán cho thuê trọ tại thị trấn Tà Lùng.

Liên quan đến vụ sát hại bà Mông Thị N (77 tuổi), tại nhà riêng ở thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, ngày 12-11, Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt được nghi phạm là Phùng Văn Giáp (SN 1985), trú tại huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Cơ quan Công an ghi lời khai của đối tượng Giáp

Cơ quan Công an ghi lời khai của đối tượng Giáp

Trước đó, nạn nhân sinh sống một mình tại thị trấn Tà Lùng, có một lán nhỏ ở gần nhà không dùng đến, nên đã cho một số người thuê ở trọ và thu mỗi ngày đêm là 10.000 đồng/người.

Trong số những người thuê có Phùng Văn Giáp. Tối 26-10, do Giáp đã nợ bà N 5 ngày chưa trả tiền thuê trọ, nên bà chủ lán trọ đã lời qua tiếng lại với Giáp.

Khi bà N quay về nhà, Giáp đã đi theo để trả thù. Đối tượng cầm gậy gỗ phang tới tấp vào đầu và người bà chủ nhà trọ khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong Giáp đã bỏ đi.

Ngay sau khi được người dân báo tin vụ trọng án, Công an huyện Phục Hòa phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Cao Bằng đã khẩn trương điều tra, xác định Phùng Văn Giáp là nghi phạm số một của vụ án.

Do địa bàn xảy ra vụ việc gần biên giới Việt - Trung, nên Giáp đã vượt biên sang Trung Quốc lẩn trốn. Ngày 12-11, khi Giáp về quê tại huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn đã bị lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục