Cựu tiền đạo MU bị cắm sừng

  • 04/03/2012 00:00
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Không phải Diego Forlan bội tình, mà đích thực chính cô nàng Zaira Nara mới là người bí mật tòm tem sau lưng cựu tiền đạo MU.
Cựu tiền đạo MU bị cắm sừng

Diego Forlan bị phản bội ngay trước ngày cưới

Tưởng chừng câu chuyện tình lãng mạn giữa tiền đạo Diego Forlan và cô nàng xinh đẹp Zaira Nara đã có một kết quả tốt đẹp, thế nhưng trước ngày cưới, đột nhiên chân sút người Uruguay lại đột ngột hủy hôn. Làm tan nát trái tim người đẹp, Diego Forlan nhận vô số lời xỉ vả từ báo giới. Nhưng đến hôm nay, lý do thực sự dẫn tới cuộc chia ly của 2 người mới được tiết lộ.

Không phải Diego Forlan bội tình, tham vàng bỏ ngãi mà đích thực chính cô nàng Zaira Nara mới là người bí mật tòm tem sau lưng tiền đạo Uruguay. Tệ hơn nữa, cô nàng làm cái điều trái với luân thường đạo lý này cách ngày hai người định tổ chức đám cưới chẳng bao lâu...

Sự thật chỉ bị hé lộ khi Hernan, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Uruguay, Chocolate lên tiếng khoe khoang về một đêm mặn nồng hương lửa với Zaira Nara. Ngay trước thềm đám cưới, cô nàng xinh đẹp nhưng lẳng lơ này dành nguyên 8 giờ đồng hồ say đắm ân ái bên gã trai thích “chim chuột” Hernan.

Chuyện đến tai Forlan, rất nhẹ nhàng chàng tiền đạo của Inter Milan đã nhẹ nhàng nói lời chia tay cô dâu hụt. Và một chuyện tình đẹp của làng bóng đá thế giới theo đó tan biến.

Tin cùng chuyên mục