Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng"

  • 05/10/2011 06:20
  • 0 bình luận
  • Vân Anh - Theo Dailymail
  • In bài
ANTĐ - Jodie Marsh, cựu người mẫu gợi cảm nước Anh từng nổi tiếng với những đường cong cơ thể hoàn hảo cùng vòng một nở nang đã hoàn toàn thay đổi diện mạo khi cô xuất lần đầu tiên trong giải đấu thể hình.

Là một trong những hình tượng quyến rũ hàng đầu của nước Anh, Jodie Marsh đã khiến cho mọi người sững sờ trước một cơ thể hoàn toàn khác. Ngôi sao 32 tuổi này một lần nữa đã trở thành tâm điểm chú ý khi cho dân tình chiêm ngưỡng một cơ thể cuồn cuộn cơ bắp trong giải vô địch thể hình Pro – Am vào tháng trước. Jodie Marsh đã gia nhập NPA – một hiệp hội những người tập luyện thi đấu thể hình của Mike Williams.

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 1 Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 2


Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 3

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 4


Jodie Marsh khi còn là một người mẫu gợi cảm

Giờ đây khó có thể nhận ra một người mẫu gợi cảm Jodie Marsh như trước, sau khi cô thực hiện một chế độ ăn uống và tập luyện khắc nghiệt, giảm cỡ quần áo từ 10 xuống cỡ số 6 nhỏ nhất. Nói về con số mới của mình, Jodie Marsh cho biết: “Đây thực sự là điều tốt đẹp nhất tôi cảm nhận được và đây cũng là cơ thể mà tôi ao ước nhất”.

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 5

Thân hình bốc lửa quyến rũ

Trong vòng 50 ngày, Jodie Marsh đã giảm từ 25% mỡ xuống 10% mỡ, tăng thêm 4 kg cơ bắp, mất đi 10 kg chất béo. Jodie Marsh đã đạt được những kết quả mà thông thường phải mất từ 6 đến 9 tháng. Để có được một thân hình hoàn toàn mới, Jodie Marsh được hướng dẫn với một huấn luyện viên riêng có tên là Tim Sharp, người đã giúp cô đạt vị trí thứ 5 tại giải vô địch thế giới nổi tiếng ở Sheffield.

Jodie cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc khi về nhà với giải thưởng này. Tôi hoàn toàn tự tin 100% nếu tôi có nhiều thời gian tập luyện hơn tôi đã có thể vào được top 3 và đi thẳng đến vòng chung kết. Chúng tôi sẽ chờ đợi những gì xảy ra vào năm tới”.

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 6 Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 7
Jodie Marsh với cơ bắp cuồn cuộn

Dưới sự hướng dẫn của Tim Sharp, trong 8 tuần huấn luyện của Jodie bao gồm chế độ ăn uống cực kỳ nghiêm ngặt, nói không với những câu lạc bộ đêm và những đồ uống có chứa cồn. Người thầy cũ của Jodie đã tiết lộ năm ngoái cô đã bắt đầu tập thể hình và hy vọng năm nay có thể tham gia cuộc thi. Jodie Marsh nói: "Tôi bắt đầu tập luyện với một huấn luyện viên cá nhân là Tim Sharp vào cuối tháng 12-2010 tại phòng tập thể dục địa phương của tôi. Lúc đầu tôi chỉ muốn giảm cân và có được cơ thể săn chắc. Nhưng trong hai tuần, tôi đã thay đổi. Khi tôi nhìn thấy cơ thể mình từng ngày đổi khác, tôi thực sự thích những múi cơ của mình và giống như Tim, trở thành một vận động viên thể hình. Tôi cảm thấy thật tự hào về cơ thể của mình. Và giờ tôi luôn cảm thấy tự tin vì đã có những lúc tôi không hề muốn mọi người nhìn thấy tôi khỏa thân”.

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 8
Giành vị trí thứ 5 trong giải vô địch thể hình

Huấn luyện viên Tim Sharp đã cho biết trên trang web của mình là anh ta có thể giúp mọi người có một cơ thể sáu múi chỉ trong một vài tuần. Tim Sharp nói: "Tôi đã làm việc với Jodie và giúp cô ấy đạt được một cơ thể mơ ước. Tôi có thể biến đổi cơ thể của bạn trong vài tuần chứ không tính bằng tháng hay năm. Tôi có 24 năm kinh nghiệm làm một giảng viên để đảm bảo bạn được truyền cảm hứng và nhận được kết quả trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn muốn giảm tối đa chất béo chỉ trong một vài tuần thì đừng nên nhìn xa hơn. Các vận động viên tốt nhất thế giới và những người nổi tiếng đều tin tưởng tôi để có được cơ thể họ mong muốn nhất".

Một số hình ảnh về Jodie cơ bắp cuồn cuộn:

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 9

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 10 Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 11

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 12 Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 13


Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 14
Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 15

Cựu người mẫu Anh gây sốc với cơ thể "biến dạng" ảnh 16


Tin cùng chuyên mục