Cuồng ghen, người phụ nữ đâm trọng thương "phi công trẻ"

  • 20/07/2016 09:58
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Dù chỉ là cặp kè nhau theo kiểu “nam trẻ, nữ già” nhưng vì quá ghen tuông nên bà P. (1969, trú Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) đã dùng dao đâm anh T. (1979, trú Q. Hải Châu, Đà Nẵng) trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 10 giờ ngày 16-7, CAP Thanh Bình (Q. Hải Châu) tiếp nhận thông tin vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại quán nhậu N. trên đường Nguyễn Tất Thành nên một mặt báo cáo lên CAQ Hải Châu, một mặt cử lực lượng đến hiện trường điều tra vụ việc.

Qua nắm thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Đ.K.T, bị một phụ nữ dùng dao nhọn đâm từ sau lưng phải nhập viện cấp cứu. Tại bệnh viện, do anh T. bị thương nặng nên chỉ nắm được thông tin người gây thương tích cho anh có tên là P. trú đường Trần Cao Vân, Đà Nẵng, còn không biết địa chỉ cụ thể.

Con dao nhọn bà P. dùng để đâm anh T

Con dao nhọn bà P. dùng để đâm anh T

Từ thông tin quan trọng này, CAP Thanh Bình nhanh chóng phối hợp với CAQ Hải Châu và các đơn vị CA phường của Q. Thanh Khê tiến hành rà soát. Đến 15 giờ cùng ngày, tổ công tác CAP Thanh Bình đã mời được bà P. về trụ sở CAP để làm việc. Qua đấu tranh, bước đầu bà P. thừa nhận toàn bộ hành vi của mình gây ra đối với anh T., đồng thời cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do ghen tuông. Theo khai nhận bước đầu của bà P., bà và T. dù cách nhau đến gần một con giáp, ai cũng đã có gia đình riêng nhưng đem lòng “thương nhau” đã mấy năm nay. Tuy nhiên, tình cảm của hai người khá kín đáo nên gia đình không ai biết.

Thời gian gần đây, anh T. có vẻ “lơ lơ” nhân tình mà đỉnh điểm là tối 15-7, phát hiện anh T. ngồi nhậu ở quán N. và có ôm người phụ nữ khác nên bà P. nổi máu ghen tuông khiến hai người to tiếng với nhau. Tưởng chuyện đến thế là xong, ai ngờ sáng 16-7, bà P. cầm dao nhọn đi tìm T. nói chuyện. Tuy nhiên, anh T. vẫn “diễn” cảnh cũ với một cô gái khác nên bà P. càng giận dữ, ghen tuông hơn. Đã thế, anh T. còn nặng lời với bà P. nên càng khiến bà nổi điên, không kiềm chế được, đâm T. trọng thương rồi bỏ về.

Về phía anh T., do bị thương tích ở vùng hông bên trái và ảnh hưởng đến thận trái nên hiện đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng. Sau khi hoàn thiện hồ sơ ban đầu, CAP Thanh Bình đã chuyển hồ sơ vụ việc cho CAQ Hải Châu để tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Công an Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục