Cường Đôla phủ nhận “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà

  • 08/06/2015 13:46
  • 1 bình luận
  • Sương Mai
  • In bài

ANTĐ -  "Thiếu gia" phố núi Cường Đôla vừa lên tiếng "phản pháo" lại dư luận về status gây “bão”, bị cho là “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà… 

Dù chưa hề tổ chức đám cưới nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla từ lâu vẫn được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc trong showbiz Việt. Nhất là sau khi cả hai về cùng một nhà và có chung một con trai kháu khỉnh. Sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà sau đó lên "như diều gặp gió", còn thiếu gia phố núi nổi tiếng ăn chơi một thời cũng trở thành người đàn ông chỉnh chu, biết chăm lo cho sự nghiệp, đặc biệt không ngại dành những lời có cánh hay làm những việc lãng mạn cho vợ.

Cũng vì thế mà việc cả hai "đường ai nấy đi" sau hơn 8 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Từ nghi án, tin đồn rạn nứt đến cuộc sống ly thân hiện tại, nhất cử nhất động của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía dư luận. Đặc biệt khi bức ảnh chụp Hồ Ngọc Hà có cử chỉ thân mật với một người đàn ông lạ - người bị “tố” là đại gia đã có gia đình rò rỉ trên mạng Internet lại càng làm dấy lên nghi vấn cô quyết dứt áo ra đi khỏi cuộc hôn nhân với Cường Đôla chỉ vì đã có người khác. Cũng bởi bức ảnh này mà Hồ Ngọc Hà bị nhiều người quay lưng chỉ trích gay gắt.
Cường Đôla phủ nhận “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà

Sự việc càng bị đẩy lên cao khi Cường Đôla dù từ trước đến giờ luôn giữ im lặng và không bao giờ bình luận bất cứ điều gì về người đã từng "đầu gối tay ấp" với mình bất ngờ đăng tải một status “lạ” trên Facebook. Gọi là “lạ” bởi chính vì status này mà sau đó Hồ Ngọc Hà bị đẩy sâu thêm vào “tâm bão” dư luận. Cụ thể dòng status được Cường Đôla chia sẻ có nội dung: “Ngày trước thì cúi xuống nhặt. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được. Rõ ràng trình độ ngày càng cao”. Kèm theo dòng status này là bức ảnh chụp Cường Đôla đang cố trèo lên cây để lấy một chiếc máy bay điều khiển từ xa bị mắc ở trên cao.

Dòng status của Cường Đôla ngay sau đó bị cho rằng “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà, ý chỉ cô thay lòng đổi dạ, không màng đến ân nghĩa vợ chồng. Cũng bởi status này mà Hồ Ngọc Hà lại càng bị chỉ trích kịch liệt. Tuy nhiên giữa cơn xoay vần của dư luận, mới đây Cường Đôla đã chính thức lên tiếng nói lại cho rõ về dòng status bị xem là “lạ” kể trên.

Theo đó, thiếu gia phố núi cho rằng những gì anh chia sẻ từ trước đến nay trên Facebook cá nhân thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách mà anh đã viết. Tuy nhiên do cách suy luận của một số người thích nghĩ phức tạp nên làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Cường Đôla cũng khẳng định anh không ám chỉ ai và bất cứ điều gì mà chỉ đơn giản là chia sẻ một vài dòng trong cuộc sống hàng ngày mà thôi.
Cường Đôla phủ nhận “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà

Nguyên văn đoạn status mới được Cường Đôla đăng tải để đính chính lại việc bị cho rằng “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà:
“Xin chào ngày mới , cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua. Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu ! Những gì Cường chia sẽ trước giờ trên trang FB này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết.  Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn. Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẽ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi . Thứ hai đây là trang FB của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ và tự nhiên .. Cường kg thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác ..! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ , thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi”.

Status mới của Cường Đôla ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like và bình luận. Đây được xem là cách ứng xử điềm đạm và chín chắn khiến "thiếu gia phố núi" ngày càng nhận được sự đồng cảm của mọi người. 

Tin cùng chuyên mục