Cuối tuần vui cùng phố Sách Hà Nội

  • 23/07/2020 07:37
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em “Vui cuối tuần cùng phố Sách - Fun weekends with book street” sẽ diễn vào mỗi cuối tuần tại phố Sách (Lý Thường Kiệt, Hà Nội) với đa dạng các hoạt động vui chơi bổ ích và lý thú. Hoạt động do Ban quản lý phố Sách Hà Nội kết hợp 16 nhà sách tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi vui vẻ, không gian văn hóa, thư giãn cho công dân Thủ đô. 
Các em nhỏ và phụ huynh sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trí tuệ, bổ ích tại phố sách Hà Nội

Các em nhỏ và phụ huynh sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trí tuệ, bổ ích tại phố sách Hà Nội

Đến với phố Sách cuối tuần cả gia đình sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú với không gian mới mẻ, đồng thời các gia đình cũng có thêm cơ hội lựa chọn cho mình những cuốn sách hay. Chương trình có các hoạt động thú vị như: Chia sẻ cùng CLB người khuyết tật - Trải nghiệm hoạt động ghép tranh bằng vải; hoạt động đặc trưng của làng lụa Vạn Phúc; các hoạt động trò chơi dân gian vui nhộn, tâng bóng nghệ thuật… giao lưu âm nhạc sôi động như một phố đi bộ thứ hai của Hà Nội.

Đặc biệt hơn nữa, hoạt động “Trao sách yêu thương - gửi ngàn nụ cười” là điểm nhấn sẽ được diễn ra trong suốt chuỗi hoạt động hè với mục đích trao tặng sách cho những người “cần sách”. Cùng với đó là chương trình giảm giá sốc từ 20-50% cho toàn bộ các đầu sách từ 16 nhà sách tại phố Sách Hà Nội trong chuỗi hoạt động. Thời gian của chuỗi chương trình diễn ra từ 8h-22h các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ nay cho đến ngày 30-8-2020.

Tin cùng chuyên mục