CSGT phát hiện, giúp đỡ cháu bé nghi mất tích đưa về với gia đình

  • 23/02/2018 16:39
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Cháu bé đi khỏi nhà từ ngày mùng 5 Tết, nghi là bị bắt cóc đã được CSGT Hà Nội tìm thấy, đưa về sum họp với gia đình.

Sáng 23-2, tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo TTATT trên tuyến, phát hiện một cháu bé khoảng 16 tuổi đang đi bộ một mình với dáng vẻ mệt mỏi, lo sợ, đã tiếp cận hỏi han. Qua thăm hỏi, tổ công tác nhận thấy tinh thần cháu bé bị hoảng loạn và chỉ nhớ địa chỉ nhà mình ở huyện Đông Anh nên đã đưa cháu vào chốt để đảm bảo an toàn, giúp cháu trấn tĩnh lại. Lúc này, cháu bé mới nói mình tên là Đỗ Thúy H.

Sau khi nhận được báo cáo, Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Đội phó Đội CSGT số 4 đã chỉ đạo tổ công tác đưa cháu bé về trụ sở đơn vị để tiện cho việc chăm sóc, xác minh tìm địa chỉ, gia đình cho cháu. Tại đây, cùng với việc động viên, chăm sóc cháu, Đội CSGT số 4 đã liên hệ với CAH Đông Anh để xác minh sự việc, và được biết CAH Đông Anh đang tìm một cháu bé gái nghi là bị mất tích. Đội CSGT số 4 đã mời cán bộ điều tra của CAH Đông Anh cùng gia đình cháu bé đến đơn vị để làm việc.

Đến 10h sáng cùng ngày, CAH Đông Anh và gia đình cháu bé đã đến Đội CSGT số 4. Nhìn thấy con, bố mẹ của cháu H mừng rơi nước mắt. Gia đình cho biết cháu H rời khỏi nhà từ ngày 20-2 (mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất). Ngay sau đó ít giờ, gia đình cháu H nhận được tin nhắn có nội dung thông báo tin không hay về cháu khiến cả gia đình hoảng sợ, đổ xô đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Gọi vào máy điện thoại của cháu H không liên lạc được, càng khiến gia đình cháu thêm hoang mang, lo lắng. Sự việc đã được gia đình báo lên CAH Đông Anh.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAH Đông Anh hoàn tất hồ sơ xử lý.


Tin cùng chuyên mục