• Hà Giang lắp đặt wifi miễn phí

  Hà Giang lắp đặt wifi miễn phí

  ANTD.VN - Để tạo cơ hội xúc tiến du lịch, thuận tiện cho người dân và du khách, vừa qua, UBND tỉnh Hà Giang đã cho lắp đặt 45 bộ phát sóng wifi miễn phí tại các điểm trong thành phố Hà Giang và các điểm du lịch trên 4 huyện thuộc Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. 

 • Cổng trời Săm Pun - đường vàng hoa nở

  Cổng trời Săm Pun - đường vàng hoa nở

  ANTĐ -  Săm Pun thuộc xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) từ lâu vốn được biết đến như là một trong những vùng đất nghèo khó bậc nhất của tỉnh với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng vô cùng khắc nghiệt. Nhưng mảnh đất khốn khó ấy vẫn như có cái duyên ngầm để rồi mê hoặc, mời gọi biết bao lớp người đam mê xê dịch tìm đến khám phá một Săm Pun rất khác.

 • Nhộn nhịp phiên chợ ở cổng trời

  Nhộn nhịp phiên chợ ở cổng trời

  ANTĐ - Trên chặng đầu tiên của con đường huyền thoại mang tên Con đường hạnh phúc, dốc Bắc Sum chính là con dốc đánh dấu điểm bắt đầu của hành trình xuyên qua công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang. Ở trên đỉnh con dốc dài uốn lượn ấy, cổng trời Quản Bạ là một địa danh nổi tiếng từ lâu bởi cảnh quan kỳ vĩ và câu chuyện huyền thoại núi Đôi. 

 • Chinh phục đỉnh Tây Côn Lĩnh

  Chinh phục đỉnh Tây Côn Lĩnh

  ANTĐ - Rời Hà Nội vào một buổi sớm mùa đông mù sương tháng 12, chúng tôi hướng về Hà Giang với ước nguyện thực hiện cuộc hành trình Tây Côn Lĩnh. 4 ngày 3 đêm, chuyến đi là những phút giây dừng lại nơi đèo Cổng Trời, cánh cửa dẫn tới chân núi Tây Côn Lĩnh. Là phút tĩnh tại bên nhau để cảm nhận ý nghĩa của sự sống nơi biên cương tổ quốc. Là giây phút hiểm nguy cùng nhau cắt rừng, bạt núi đi tìm những khởi nguyên cuộc sống.