Công Phượng: "Tôi thất vọng vì không làm gì được ở châu Âu"

  • 27/02/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng thất vọng với bản thân vì đã không thể làm được gì trong quãng thời gian ở Sint-Truidense, Bỉ.

Sau gần 1 năm ở Bỉ khoác áo Sint-Truidense, Công Phượng được CLB TP.HCM đưa trở lại Việt Nam và ngay lập tức "như cá gặp nước". Trong hai trận đấu gần nhất tại AFC Cup 2020, Công Phượng đều ghi bàn đóng góp cho đội bóng phía Nam, giúp họ có 4 điểm trước các đối thủ mạnh của Myanmar và Singapore.

Công Phượng về TP.HCM và ghi bàn liên tục ở đấu trường châu lục

Công Phượng về TP.HCM và ghi bàn liên tục ở đấu trường châu lục

Đó cũng là lần đầu tiên sau 14 tháng, tiền đạo sinh năm 1995 sở hữu hiệu suất như vậy. Những tháng ngày ở Incheon United (Hàn Quốc) và Sint-Truidense (Bỉ) khiến Công Phượng "tịt ngòi" trong một thời gian rất dài.

Chia sẻ với báo giới, Công Phượng nói: "Tôi cảm thấy có chút thất vọng về bản thân khi tôi đã không làm gì được ở châu Âu. Khi xác định trở về, tôi phải nỗ lực hơn để cải thiện mình. Dù sao, với những gì học hỏi được từ châu Âu, tôi sẽ cố gắng để phát triển hơn tại Việt Nam".

Ở lượt trận tiếp theo trong khuôn khổ AFC Cup 2020, CLB TP.HCM sẽ tiếp Lao FC vào ngày 10-3 trên sân nhà. Công Phượng được các CĐV kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng và ghi bàn để giúp đội bóng này bảo toàn ngôi đầu bảng F.

Tin cùng chuyên mục