Công Phượng hội quân muộn, Quế Ngọc Hải làm đội trưởng ĐT Việt Nam

  • 06/12/2020 18:04
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTD.VN - Chiều 6-12, ĐT Việt Nam chính thức tập trung đợt đầu tiên và cũng là duy nhất trong năm 2020, hướng tới các giải đấu quan trọng năm 2021.

Trong lần triệu tập này, HLV Park Hang-seo điền tên 37 cầu thủ, nhưng sau đó phải gạch tên Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC) do dính chấn thương. Công Phượng bận việc gia đình nên xin phép hội quân muộn và được thầy Park chấp thuận.

Do là buổi tập đầu sau thời gian dài nghỉ thi đấu, vì vậy, các cầu thủ chủ yếu tập các bài vận động, dưới sự hướng dẫn, giám sát của các thành viên ban huấn luyện.

Công Phượng hội quân muộn, Quế Ngọc Hải làm đội trưởng ĐT Việt Nam ảnh 1

Quế Ngọc Hải tiếp tục được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam

Theo tiết lộ của HLV Park Hang-seo, Quế Ngọc Hải được bầu làm đội trưởng. Đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.

Trong 22 ngày tập trung, ngoài các buổi tập chuyên môn tại Hà Nội, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Ngoài trận lượt đi tổ chức tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) ngày 23-12, trận lượt về chưa có lịch cụ thể do kế hoạch thi đấu giao hữu tại TP.HCM phải huỷ bỏ.

Đợt tập trung này nhằm mục đích hướng tới hai mục tiêu quan trọng của năm 2021 là AFF Cup tổ chức vào tháng 4 và vòng loại World Cup (ngày 30-3 gặp Malaysia, ngày 7-6 gặp Indonesia và tái đấu UAE ngày 15-6).

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội thuận lợi để đi tiếp khi dẫn đầu bảng G Vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, xếp trên Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm, đá ít hơn 1 trận) và Indonesia (0 điểm).

Tin cùng chuyên mục