Công Phượng có thể sang châu Âu thi đấu

  • 29/03/2016 14:59
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Thầy cũ của Nguyễn Công Phượng tiết lộ, sau khi hoàn tất hợp đồng với Mito Hollyhock ở J-League 2, Công Phượng có thể tiếp tục "du học" ở châu Âu thay vì trở lại Việt Nam.

Thông tin này được HLV Guillaume Graechen, thầy cũ của Công Phượng ở HAGL cũng như đội tuyển U19 Việt Nam tiết lộ. Theo đó, tiền đạo này có thể được sang Pháp thi đấu ở giải hạng 2 (Ligue 2) sau khi kết thúc hợp đồng với Mito Hollyhock.

Công Phượng có thể sang châu Âu thi đấu ảnh 1

Công Phượng có thể là cầu thủ Việt Nam thứ 2 thi đấu ở châu Âu, sau Công Vinh

Bên cạnh Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường, những cầu thủ cũng đang chơi bóng ở Nhật Bản và Hàn Quốc cũng nằm trong danh sách có thể được "xuất khẩu" sang châu Âu này của HAGL.

Được biết, kế hoạch này nằm trong chiến dịch của Học viên JMG toàn cầu, nơi mà HAGL Arsenal JMG là một phân nhánh ở Việt Nam. Học viện JMG toàn cầu đang chuẩn bị mua lại một CLB ở Ligue 2, với mục tiêu làm sân khấu để giới thiệu ra châu Âu những tài năng sáng giá nhất của mình từ khắp nơi trên thế giới.

"Thông tin này rất tuyệt vời cho các cầu thủ của Học viên JMG toàn cầu, trong đó có các cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG ở Việt Nam", thầy "Giôm" vui mừng nói.

Công Phượng có thể sang châu Âu thi đấu ảnh 2

Công Phượng mới vinh dự được bổ nhiệm làm “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam”

Hiện tại, Công Phượng đang đầu quân cho CLB Mito Hollyhock ở J-League 2, nhưng chưa ra sân một phút nào do chưa bình phục chấn thương xương đòn. Dự kiến anh chỉ có thể trở lại vào đầu tháng 4 tới. 

Công Phượng đến Mito theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Anh vừa vinh dự được Thống đốc tỉnh Ibaraki - ông Hashimoto Masaru bổ nhiệm làm “Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục