Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly

  • 04/06/2021 15:46
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 4-6, Công đoàn Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đầu mối, đơn vị thuộc Công an thành phố và các CBCS tại các chốt cách ly trên địa bàn thành phố.
Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly ảnh 1

Công đoàn Công an Hà Nội trao nước sát khuẩn tay cho các đơn vị, chốt cách ly

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công an nhân dân và hưởng ứng các hoạt động của Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021, Công đoàn Công an Hà Nội đã triển khai một số hoạt động chung tay cùng các lực lượng đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh.

Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly ảnh 2

Công đoàn Công an Hà Nội trao nước sát khuẩn tay cho Công an huyện Gia Lâm

Theo Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn Công an thành phố Hà Nội, ngày 3-6, An ninh Thủ đô phối hợp cùng Công ty TNHH Bell Đức (Công ty Bell Đức) đã trao tặng 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Công đoàn Công an thành phố nhằm hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Những sản phẩm này đã được kiểm định đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly ảnh 3
Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly ảnh 4
Công đoàn Công an Hà Nội trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị và chốt cách ly ảnh 5

Ngay sau khi tiếp nhận số sản phẩm này, Công đoàn Công an thành phố đã tiến hành rà soát toàn bộ các điểm có CBCS đang làm nhiệm vụ bảo vệ chốt cách ly trên địa bàn. Trong ngày 4-6, đại diện Công đoàn Công an thành phố đã đến tận nơi, thăm, động viên và trao tặng nước sát khuẩn tay cho 17 đơn vị Công an quận, huyện, Trại tạm giam số 1, Trại tạm giam số 2... và các điểm chốt cách ly trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích