Công bố top 12 thí sinh chương trình "Gương mặt điện ảnh" 2018

  • 13/06/2018 17:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Chương trình "Gương mặt điện ảnh" mùa thứ 2 vừa chính thức công bố 12 gương mặt thí sinh sẽ bước vào các vòng tranh tài để giành ngôi vị quán quân dưới đánh giá của giám khảo xuyên suốt Việt Trinh cùng các giám khảo khách mời: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, Minh Hằng, Maya...

Sau mùa 1 thành công, chương trình "Gương mặt điện ảnh" tiếp tục trở lại với sự đổi mới, khác lạ hơn. Giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt là "người đẹp Tây Đô" một thời - Việt Trinh cùng với giám khảo khách mời: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, Minh Hằng, Maya... Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là: Đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Lê Nghĩa, đạo diễn Hoàng Khôi.

Giám khảo xuyên suốt Việt Trinh và giám khảo khách mời Hoàng Phúc

Giám khảo xuyên suốt Việt Trinh và giám khảo khách mời Hoàng Phúc

Chương trình "Gương mặt điện ảnh 2018" gồm 12 tập, tập đầu tiên là đêm ra mắt của top 12 thí sinh. Tập 2, 3 và 4 là các đêm thi thể hiện cá tính của thí sinh (mỗi đêm 4 thí sinh) và kết thúc mỗi đêm sẽ loại 1 thí sinh (còn lại 9 thí sinh). Tập 5, 6 và 7 có chủ đề "Phản diện" (mỗi đêm 3 thí sinh) và kết thúc mỗi đêm sẽ loại 1 thí sinh (còn lại 6 thí sinh). Tập 8 và 9 có chủ đề: Hài và Kinh dị. Thí sinh có số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi này sẽ bị loại, còn lại 5 thí sinh.

Top 5 sẽ tiếp tục dự thi trong tập 10 và 11 với 2 chủ đề: Sở trường và Sở đoản. 2 thí sinh thấp điểm nhất sẽ phải dừng chân. 3 thí sinh còn lại sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng. Tập 12 sẽ là đêm tranh chức quán quân của chương trình, sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào ngày 16-6 trên kênh HTV9. 

Nam diễn viên Mai Tài Phến, quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 1 cũng đã có những chia sẽ: "Năm trước, khi bước vòng 3 của chương trình, chỉ 1 ngày nữa thi mà Phến không có kịch bản nên rất là áp lực, muốn khóc mà cũng không khóc được, có lúc chỉ muốn bỏ cuộc. Lúc đó, Mai Tài Phến nhớ lại lời của Đạo diễn Vũ Thành Vinh: 'Nếu đã đi thi thì phải nghĩ mình là Quán quân, còn không thì đừng đi thi'. Chính vì vậy mà Phến đã bình tĩnh lại, dốc sức tập luyện không ăn không ngủ từ 4h chiều đến 5h sáng rồi thi trong ngày hôm đó luôn. Bài thi hôm đó của Phến được Ban Giám khảo đánh giá là ấn tượng nhất vòng 3. Chính vì vậy, kinh nghiệm mà Phến muốn chia sẻ cùng các thí sinh năm nay đó là đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức vì các bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng".

Mai Tài Phến (quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 1) cùng ban giám khảo

Mai Tài Phến (quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 1) cùng ban giám khảo

 

Nữ diễn viên Việt Trinh cho biết chất lượng thí sinh "Gương mặt điện ảnh" năm nay rất giỏi, nhiều bài thi đã lấy nước mắt của chị, nhưng chị sẽ khó hơn năm trước bởi năm nay các thí sinh có được các đạo diễn hỗ trợ phía sau. Chị cũng mở lời nếu các thí sinh cần chị chia sẻ thêm kinh nghiệm thì chị rất sẵn lòng nên các thí sinh cứ thoải mái hỏi chị. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề diễn xuất và đạo diễn, chị tin có thể ít nhiều giúp ích cho các thí sinh. Chị cũng cho biết trước khi có được các vai diễn có thoại, chưa nói đến vai chính trên màn ảnh, chị và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã từng trải qua những ngày tháng đi đóng quần chúng, rất vất vả mà có khi không được xuất hiện trên hình. Còn bây giờ, mỗi bài thi của các thí sinh có gần 10 phút trên sóng truyền hình nên các thí sinh hãy tận dụng, trân trọng cơ hội của mình.

Top 12 của "Gương mặt điện ảnh" 2018

Top 12 của "Gương mặt điện ảnh" 2018

Top 12 thí sinh năm nay đều là những người đã có kinh nghiệm diễn xuất và cũng tham gia không ít phim truyền hình, điện ảnh như: Song Ngư, Nguyên Bảo, Minh Thành, Băng Khuê, Hữu Tài.... 

Tin cùng chuyên mục