Công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa Microsoft và Nguyễn Kim

  • 06/12/2011 14:11
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Công bố chính thức này vừa được đưa ra trong buổi kí kết hợp tác chiến lược giữa hai đại diện của hai công ty. Mối quan hệ này hứa hẹn sẽ đưa lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng.
Công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa Microsoft và Nguyễn Kim ảnh 1
Đại diện hai công ty cắt băng cho chương trình “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính”


Mục tiêu hàng đầu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ thúc đẩy năng lực phát triển của ngành Công nghệ Thông Tin tại Việt Nam (ICT) – một yếu tố quan trong góp phần thúc đẩy nền kinh tế -  thông qua những khoản đầu tư đáng kể từ Microsoft vào các hoạt động đổi mới, hỗ trợ lao động và giúp người sử dụng có thể phát huy tối đa các tiềm năng của mình.

Đối tác của Microsoft Việt Nam lần này là Nguyễn Kim – một thương hiệu đã có hơn 10 năm phát triển và đang có kế hoạch khai trương 5 trung tâm mới tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai & Vũng Tàu, nâng tổng số lên 9 trung tâm tại thời điểm tháng 12-2011.

Microsoft và Nguyễn Kim đều cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ trong mọi chương trình để tiếp cận và đưa những sản phẩm phần mềm, những ứng dụng CNTT và thiết bị mới nhất vào  thị trường Việt Nam theo cách tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất  để giúp khách hàng có được những lợi ích thiết thực nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tin cùng chuyên mục