Công an vào cuộc điều tra vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng ở Lạng Sơn

  • 26/07/2013 10:11
  • 1 bình luận
  • Q.M
  • In bài
ANTĐ -Thời gian qua trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, dư luận xôn xao về một vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng. Sau khi có nhiều đơn tố cáo của người dân gửi đến, Công an thành phố Lạng Sơn đã vào cuộc điều tra.

Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, đã nhận được rất nhiều đơn của người dân tố cáo đối tượng vay nợ là Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1967 và vợ là Tô Bích Liên, sinh năm 1973 có hộ khẩu thường trú tại số 33, đường Bà Triệu, khối 14, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đã vay nợ của họ với số tiền là 289 tỷ đồng.

Vợ chồng Trung - Liên đưa ra lý do làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng với lãi suất từ 6 đến 9%/1 tháng, nhiều người quen biết với đối tượng vay nợ đã tự nguyện gom tiền của gia đình, người thân để hưởng lãi suất cao. Sau một thời gian trả đúng hẹn, đến ngày 21-7 vợ chồng Trung đã bỏ trốn, khiến các chủ nợ "tá hỏa" gửi đơn kiện cáo khắp nơi. Đây là vụ vỡ nợ lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Sau khi xem xét các đơn thư và tài liệu của trinh sát, ngày 24-7, cơ quan Cảnh sát điều tra đã đưa Nguyễn Văn Trung cùng vợ Tô Bích Liên về trụ sở để xác minh, làm rõ, sớm có kết luận về vụ việc nhằm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục