Công an phường Ngô Thì Nhậm tìm trả lại tiền cho người dân

  • 24/10/2019 14:59
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 24-10, Công an phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã hoàn tất thủ tục bàn giao hơn 5 triệu đồng của 1 người dân bị đánh rơi.

Trước đó, sáng 23-10, chị Nguyễn Tuyết Như (SN 1969, trú tại phường Ngô Thì Nhậm) đi bộ trên tuyến phố Ngô Thì Nhậm rẽ sang phố Lê Văn Hưu.

Công an phường Ngô Thì Nhậm trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Công an phường Ngô Thì Nhậm trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

Khi trở về, qua kiểm tra, chị Như phát hiện mình bị mất số tiền 5,5 triệu đồng, nên đã đến Công an phường Ngô Thì Nhậm trình báo, mong muốn được giúp đỡ tìm lại tài sản.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Trung tá Phan Văn Bốn, Trưởng Công an phường đã chỉ đạo các CBCS tiến hành rà soát camera và trực tiếp đến hiện trường xác minh một số người dân trên tuyến Ngô Thì Nhậm - Lê Văn Hưu.

Đồng loạt những biện pháp được thực hiện, nhưng chưa thu được kết quả ngay, vì chị Như không nhớ rõ mình đã rơi tiền ở khu vực nào. Động viên người phụ nữ trở về, công an phường Ngô Thì Nhậm quyết tâm rà soát kỹ, tìm bằng được số tiền mà chị Như vừa được con trai biếu để chi tiêu sinh hoạt.

Đến tối ngày 23-10, với nhiều nỗ lực kiên trì, tổ công tác Công an phường Ngô Thì Nhậm phát hiện số tiền chị Như bị đánh rơi tại trước cửa số 65 Lê Văn Hưu, đã được  người dân nhặt được và mang đến cơ quan công an giao nộp để trao trả cho "khổ chủ".

Được mời đến trụ sở Công an phường Ngô Thì Nhậm, chị Như vô cùng xúc động, bày tỏ cảm ơn CBCS Công an phường Ngô Thì Nhậm đã rất nhiệt tình, trách nhiệm, nhanh chóng giúp chị nhận lại số tiền đánh rơi.

Tin cùng chuyên mục