Công an Hà Nội phối hợp với các đối tác Liên bang Nga trong lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự

  • 11/10/2017 13:37
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 11-10, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng phòng chức năng CATP đã tiếp đoàn doanh nghiệp Rosoboro export Liên bang Nga do ngài Goreslavski Phó tổng Giám đốc doanh nghiệp đến thăm và làm việc tại CATP.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an về việc hợp tác của Công ty Rosoboro export Liên bang Nga giới thiệu hệ thống trang thiết bị “Thành phố an toàn”, CATP cùng phòng chức năng thuộc Bộ Công an và CATP đã có buổi tiếp đón, làm việc.

Tại đây, hai bên đã trao đổi, giới thiệu khái quát chung về tình hình ANTT, ATGT… của hai quốc gia.

Theo đó, ngài Goreslavski giới thiệu về các trang thiết bị, khí tài, phương tiện liên quan đến bảo mật, giám sát an ninh, giữ gìn ANTT, phòng chống tội phạm, giao thông công cộng đang được áp dụng tại một số quốc gia trong đó có Liên bang Nga.

Quang cảnh buổi làm việc giữa đoàn công tác Liên bang Nga với CATP Hà Nội

Quang cảnh buổi làm việc giữa đoàn công tác Liên bang Nga với CATP Hà Nội

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã cảm ơn đoàn công tác đã thăm và làm việc tại CATP, đồng thời nhấn mạnh việc hợp tác trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu về thiết bị đảm bảo ANTT, giao thông công cộng, cứu nạn cứu hộ là rất cần thiết đối với tình hình và xu hướng phát triển của tội phạm, và biến đổi khí hậu hiện nay.

Qua buổi làm việc này, CATP cũng sẽ nghiên cứu, đánh giá thực tiễn nhu cầu để đề xuất Bộ Công an có thể trang bị một số thiết bị, phương tiện cụ thể cho những đơn vị chuyên môn nhằm đảm bảo nhiệm vụ giữ gìn ANTT, TTATXH.

Trong những năm qua, CATP Hà Nội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với nhiều quốc gia phát triển về trang cấp phương tiện, công cụ hỗ trợ, giám sát an ninh hiện đại để nâng cao trình độ, kinh nghiệm phục vụ nhiệm vụ giữ gìn ANTT, TTATXH trong đó có Liên bang Nga.

Tin cùng chuyên mục