Con trai cựu tổng thống Ukraina rao bán biệt thự 1 triệu USD

  • 27/12/2012 12:19
  • 0 bình luận
  • Tân Vũ
ANTĐ - Con trai của cựu tổng thống Ukraina Viktor Yushchenko vừa mới đây tuyên bố bán căn hộ sang trọng loại penthouse ở trung tâm thủ đô Kiev với giá 1 triệu USD.
Căn hộ này rộng 160 m2, có 2 tầng, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 bếp, 1 phòng khách, 1 phòng đọc sách và 1 phòng để quần áo. Nội thất của căn phòng theo kiểu cổ điển, có nội thất gỗ bọc da, trang trí các bức tranh và các vật dụng dát vàng.
Con trai cựu tổng thống Ukraina rao bán biệt thự 1 triệu USD ảnh 1
Quý tử Andrei của cựu tổng thống Ukraina Yushchenko
gặp tai tiếng về độ ăn chơi ngông cuồng của mìnhAndrei Yushchenko, con trai của cựu tổng thống Ukraina Viktor Yushchenko, sống ở căn hộ này được 3 năm với vợ alf Elizaveta Efrosinia. Hiện chưa có nguồn thông tin nào về khả năng hai người có ly hôn hay không.

Điều đáng chú ý là vào mùa thu 2012, cựu thị trưởng Kiev Leoní Chemovetsky cũng quyết định bán khu bất động sản sang trọng của mình. Căn biệt thự ba tầng nằm biệt lập được rao bán với giá 20 triệu USD.
Vào tháng 12 năm ngoái, chính trị gia nổi tiếng của Nga Dmitry Rybolovlev đã trả 88 triệu USD để mua một căn hộ sang trọng của cô con gái ở thành phố New York. Vụ mua bán này đã lập nên một kỷ lục tuyệt đối đối với bất động sản ở New York khi giá cho mỗi mét vuông lên tới 13.000 USD.

Tin cùng chuyên mục