Côn đồ giành trẻ từ xe nôi, đập xuống đất đến chết

  • 26/07/2013 18:59
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - Tại một trạm xe buýt thuộc quận Đại Hưng, Bắc Kinh, Trung Quốc vừa qua xảy ra vụ tranh chấp chỗ đỗ xe, khiến một bé gái 2 tuổi thiệt mạng.
Côn đồ giành trẻ từ xe nôi, đập xuống đất đến chết ảnh 1

Trạm xe buýt nơi xảy ra vụ việcTheo nhân chứng, hai người đàn ông trên chiếc xe Hyundai Sonata trắng do muốn tìm chỗ đỗ xe nên đã cãi vã và ẩu đả với một phụ nữ đang đẩy xe nôi có trẻ nhỏ gần trạm xe buýt. Một người đàn ông trên xe ô tô, sau khi lớn tiếng mắng chửi người mẹ, đã xuống xe, rồi hùng hổ lao đến phía cô ta, giằng lấy đứa trẻ, quăng nó xuống đất. 

Người thanh niên thứ hai “giúp sức” tên bạn côn đồ, đánh người mẹ thêm mấy phát nữa. “Hắn ta ra tay rất mạnh. Tôi nghe rõ cả tiếng đứa trẻ bị ném xuống đất. Nhưng có lẽ đứa trẻ đang ngủ trong xe nôi nên khi bị hắn ta ném, nó không chống cự, im bặt, không nghe thấy cả tiếng khóc khi bị rơi xuống đất” – một người bán hàng họ Châu cạnh hiện trường cho biết.

Dù được lập tức đưa đi cấp cứu nhưng em bé đã tử vong.

Ngay sau vụ việc, hung thủ họ Hàn, SN 1971, đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 24-7. Cảnh sát cho biết, hắn ta từng ngồi tù vì tội cướp giật và vừa mãn hạn tù năm nay.

Tin cùng chuyên mục