Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang

  • 25/11/2013 14:16
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không phục trước chiến thắng của Sơn Việt - Thu Thảo trong thử thách đạp xe thắp sáng Hải Đăng, Hà Thủy - Ngọc Trí cùng 3 cặp đôi khác đã quyết định tham gia thử thách bổ sung, phá kỉ lục của "đương kim vô địch".

Nếu như, với thành tích 3giờ 59 phút, Sơn Việt và Thu Thảo đã khiến tất cả các thành viên còn lại vô cùng ngạc nhiên thì với thử thách bổ sung này, các cặp đôi còn lại chắc cũng phải tự sửng sốt với kỉ lục của chính mình. 

Trish Lương và Hoài Sơn đã đạp xe xuyên đêm liên tục trong suốt 5 giờ 11 phút, kết quả là khi bước xuống khỏi xe, cả hai đều phải tiếp đất bằng… toàn bộ người và di chuyển bằng cả 4 chi.

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 1
Không phục trước chiến thắng của Sơn Việt - Thu Thảo, Hoài Sơn - Trish Lương
 quyết định tham gia thử thách bổ sung, phá vỡ kỉ lục của "đương kim vô địch"


Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 2

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 3
Sau 5 giờ 11 phút đạp xe liên tục, Trish Lương đã phải di chuyển quanh nhà bằng... tứ chi


Gây ngạc nhiên nhất là cặp đôi Minh Long và Bảo Ngọc, bất chấp việc nhiều thành viên khuyên Bảo Ngọc nên dừng thử thách sau những sai phạm vì không quen đạp xe, thì Minh Long vẫn một mực tin tưởng và khuyên cô nên tiếp tục. Cả hai đã quyết định thử sức với thử thách này một lần nữa và lần này, với kết quả 5 giờ 54 phút, thành tích đạp xe của hai người đã đủ để khiến mọi người đều phải khâm phục. 
Thất vọng nhất là cặp đôi Quỳnh Trang và Ánh Nguyệt, dù bước đến cuộc đua với một quyết tâm cao độ, đặc biệt là Quỳnh Trang với khao khát ghi lại dấu ấn trước nguy cơ rời cuộc chơi, tuy nhiên, một sai phạm nhỏ làm chậm tốc độ đã khiến cả hai phải trả giá bằng một thành tích khá khiêm tốn. Thất bại này cũng làm rạn nứt phần nào mối quan hệ vốn đang khá tốt đẹp giữa Trang và Nguyệt. Đến thời điểm này, Quỳnh Trang đã lại mất đi khá nhiều “đồng minh” trong ngôi nhà như Nguyễn Hiền, Ánh Nguyệt, người bạn thân hiện tại còn lại bên cô có lẽ là Thu Thảo và 2 anh chàng vốn tính vui vẻ, xuề xòa Sơn Việt, Minh Long.
Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 4
Quỳnh Trang và Ánh Nguyệt rất nỗ lực để có thể xác lập kỉ lục mới

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 5
Tuy nhiên, một sai lầm nhỏ đã khiến cặp đôi thất bại trong thử thách này

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 6
Mối quan hệ cả cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, Ánh Nguyệt chia sẻ những bức xúc về Quỳnh Trang


Trong khi đó, dù không được đánh giá quá cao về thể lực nhưng Hà Thủy và Ngọc Trí đã bất ngờ bứt phá với thành tích 6 giờ 37 phút và trở thành đội chiến thắng của thử thách bổ sung. Tuy nhiên, chiến thắng của Thủy - Trí cũng đồng nghĩa với hình phạt 48 giờ bikini dành cho Nguyệt, Trang, Trish, Ngọc và áo ấm đối với Long, Sơn.

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 7
Bảo Ngọc - Minh Long mướt mồ hôi, đạp xe liên tục trong suốt 5 giờ 54 phút 

Cô nàng đồng tính "hạ gục" người mẫu xinh đẹp Quỳnh Trang ảnh 8
Với 6 giờ 37 phút đạp xe liên tục, cặp đôi Ngọc Trí - Hà Thủy
 đã xác lập kỉ lục mới trong ngôi nhà chungTuần lễ thứ hai trong ngôi nhà chung đang trôi dần về những ngày cuối cùng cũng là lúc thời điểm công bố cái tên đầu tiên phải rời khỏi ngôi nhà chung đang đến cận kề, Quỳnh Trang, Hà Thủy, hai cô gái lớn tuổi nhất nhà, hai cá tính mạnh đã gặp phải những mâu thuẫn trong tuần đầu tiên, tuy nhiên, trong tuần lễ thứ hai này, cả hai đều đã có những thay đổi tích cực hơn khá nhiều. Cả hai đều đang nỗ lực để ghi lại những dấu ấn có thể là cuối cùng trong ngôi nhà chung. Và một cuộc chiến ngầm đã nổ ra với chiến thắng thuyết phục thuộc về Hà Thủy khi cùng với Ngọc Trí, cô đã vượt qua Quỳnh Trang – Ánh Nguyệt và các cặp đôi khác để ghi nhận một kỉ lục không tưởng – 6 giờ 37 phút liên tục đạp xe không nghỉ.

Liệu kết quả bình chọn của khán giả sẽ thiên về ai, và cái tên nào sẽ là người đầu tiên nói lời chia tay với ngôi nhà của Người giấu mặt, kết quả sẽ có trong đêm liveshow 3 diễn ra vào tối thứ ba, ngày 26-11.

Tin cùng chuyên mục