Cô giáo diễn “sex” với học sinh lúc con gái đang ngủ cùng giường

  • 17/04/2012 10:03
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Martha Sizemore, một giáo viên dạy thay đã bị cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 nam học sinh vị thành niên.

Martha Sizemore, một giáo viên dạy thay tại Trường Trung học White Hall , ở  Arkansas, Mỹ đã bị cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 nam học sinh vị thành niên, trong đó có lần con gái cô đang ngủ cùng giường.

Martha Sizemore thậm chí còn bảo một thiếu niên mà cô bị tình nghi đã quan hệ tình dục mặc áo len cao cổ đến trường để che vết cắn yêu trên cổ cậu ta.

Sizemore, bà mẹ hai con này bị tình nghi đã quan hệ tình dục với 2 học sinh trong phòng ngủ lớn của cô ta sau khi tổ chức các bữa tiệc có chất cồn. Một nam sinh khác cho cảnh sát biết cậu và cô giáo 44 tuổi này đã có các hoạt động tình dục.

 Cô giáo diễn “sex” với học sinh lúc con gái đang ngủ cùng giường ảnh 1

Martha Sizemore đứng ở giữa

Có tới 25 học sinh báo cảnh sát rằng họ đã tham dự các bữa tiệc và biết có ít nhất 3 học sinh đã quan hệ tình dục với Martha Sizemore. Cảnh sát đã thu các tấm ga trải giường từ nhà cô giáo này để làm chứng cứ điều tra vụ tình nghi quan hệ tình dục vị thành niên.

Cảnh sát đã phỏng vấn một học sinh và được cho biết cậu ta đã quan hệ tình dục với Sizemore trong lúc con gái cô ta nằm ngủ trên cùng một giường. Tuổi của các nam sinh chưa được tiết lộ nhưng tất cả họ đều dưới 18 tuổi.

Cảnh sát bắt đầu điều tra từ tháng trước sau khi nhận được các cuộc điện thoại từ các bậc phụ huynh quan ngại rằng Sizemore đang tổ chức các bữa tiệc tại nhà cô ta. Các sĩ quan đã phỏng vấn 20 – 25 học sinh đã tham gia các bữa tiệc và 3 học sinh đã thú nhận có quan hệ tình dục với Sizemore.

Quản lý nhà trường đã sa thải Sizemore khi sự việc bắt đầu được phơi bày.

Sau khi kết tội cô ta, một thẩm phán đã yêu cầu Sizemore đeo một hệ thống giám sát điện tử. Sizemore đã bị kết tội tấn công tình dục cấp độ một, cung cấp rượu và góp phần vào sự phạm pháp của trẻ vị thành niên.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục