[CLIP] Khám phá những điều "độc" nhất đã làm được trong năm 2018

  • 29/12/2018 18:00
  • 0 bình luận
  • Thúy Lan
  • In bài
ANTD.VN - Dành toàn bộ số tiền tiết kiệm trị giá 1.500 USD để mua chú mèo yêu thích, tìm được người tri kỷ để dành tình yêu, hay lần đầu tiên tới Hà Nội... là những điều "độc" nhất, ấn tượng nhất đã làm được trong năm 2018 của những nhân vật ngẫu nhiên chia sẻ với Báo ANTĐ. Nếu nghe qua, có thể chúng ta sẽ thấy những điều đó không quá nổi bật. Nhưng khi nhìn vào ánh mắt, nụ cười của nhân vật, chúng ta mới hiểu rằng, kỷ niệm đặc biệt nhất năm 2018 đó có ý nghĩa lớn đến thế nào với họ! Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc và ấn tượng đó!
Người đàn ông lớn tuổi chia sẻ đầy hạnh phúc về điều đã làm được trong năm 2018

Người đàn ông lớn tuổi chia sẻ đầy hạnh phúc về điều đã làm được trong năm 2018

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2018 chính thức khép lại. Đây là thời điểm để mỗi người có cơ hội nhìn lại những gì đã diễn ra trong vòng một năm qua, với không ít thăng trầm.

Qua một năm đầy biến động, có những niềm vui, thành công, những dự định đã kịp hiện thực hóa, và song hành với đó có cả những nuối tiếc, thất vọng khó quên...

Với mong muốn lắng nghe chia sẻ của mọi người về những điều ấn tượng, nổi bật nhất đã làm được trong năm 2018, nhóm tác nghiệp đã thực hiện phỏng vấn ngẫu nhiên ở nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội, qua đó ghi lại những chia sẻ thú vị nhất.

Mời độc giả cùng xem video clip chi tiết:

Tin cùng chuyên mục