[CLIP] Bị chốt 141 bắt, đối tượng khai mua ma túy hộ bạn với tiền công 'bèo'

  • 06/05/2020 07:52
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Lộ gói ma túy đá và hồng phiến tại chốt 141 của tổ công tác Y24, người đàn ông đã "trình bày" rằng, đây là ma túy do anh ta "mua hộ bạn" với số tiền 1 triệu đồng. Đối tượng khai chỉ lấy tiền công "bèo" là... 200 nghìn đồng (?!).

Trưa 5-5-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến 11h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người đàn ông giấu gói ma túy đá và hồng phiến đã không thể qua mắt tổ công tác Y24/141

Người đàn ông giấu gói ma túy đá và hồng phiến đã không thể qua mắt tổ công tác Y24/141

Khi vừa vào chốt 141, đối tượng trên tỏ thái độ bồn chồn, hấp tấp, tự cho tay thập thò vào hộc đồ phía trước của xe máy, định rút ra vật gì. Trước những dấu hiệu bất thường này, cán bộ của tổ Y24/141 đã lập tức áp sát, kiểm tra hộc đồ và phát hiện một gói giấy, bên trong có 2 gói nilon đựng các viên nén màu đỏ và tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông trên đã phải thừa nhận đó là hồng phiến (5 viên) và ma túy đá. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Đặng Quốc Tú (SN 1987; trú tại phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đối tượng trình bày rằng, anh ta... mua hộ ma túy với tiền công 200 nghìn đồng (?!)

Đối tượng trình bày rằng, anh ta... mua hộ ma túy với tiền công 200 nghìn đồng (?!)

Trình bày tại chốt 141, Tú nói rằng, anh ta cầm 1,2 triệu đồng của bạn đưa cho, để... đi mua hộ ma túy với số tiền 1 triệu đồng. Như vậy, tiền công của đối tượng này chỉ là 200 nghìn đồng (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy thường tỏ ra ngoan cố, giải thích cho hành vi phạm pháp bằng những lý lẽ khó chấp nhận. Đối tượng này sau khi bị phát hiện ma túy thì đã luôn miệng xin tha, với lý do 'bản thân chưa từng có tiền án, tiền sự' nào. Chúng tôi đã giải thích rõ cho anh ta hiểu về mức độ nghiêm trọng của hành vi này, và lập biên bản cụ thể".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Phố Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục