“Chúng tôi thêm tin tưởng”

  • 25/12/2013 06:50
  • 0 bình luận
  • Lê Văn Linh
  • In bài
ANTĐ - Tên tôi là: Lê Văn Linh, sinh năm 1982. Hiện đang ở số 3, ngõ 249 phố Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày 24-11, tôi có để chiếc xe máy là tài sản duy nhất của gia đình tại sân nhà trọ, do mất cảnh giác nên đã bị kẻ gian phá khóa cổng vào lấy trộm. Tôi rất hoang mang lo lắng và gần như không có niềm tin sẽ tìm lại được tài sản. 

Khi tôi ra trình báo sự việc với Công an phường Yên Hòa thì được các anh Cảnh sát Hình sự tại phường tận tình hướng dẫn các thủ tục trình báo và động viên tôi yên tâm. Đến ngày 27-11 thì chúng tôi nhận được tin vui là các anh Cảnh sát Hình sự của Công an phường Yên Hòa đã điều tra bắt được thủ phạm trộm cắp chiếc xe của tôi và đã thu hồi được tài sản trả lại cho gia đình.

Qua sự việc trên, tuy tài sản có giá trị không lớn nhưng đối với gia đình tôi là tài sản duy nhất mà chúng tôi có nên khi nhận lại tài sản tôi rất xúc động và gia đình tôi rất tin tưởng vào lực lượng công an.

Qua thư này tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn đến lực lượng Công an Thủ đô nói chung và lực lượng Công an phường Yên Hòa nói riêng. Mong các anh tiếp tục cố gắng, đem lại sự yên bình cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục