Chung thủy với nửa kia để chuyện "yêu" thăng hoa hơn

  • 19/09/2012 14:30
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bạn có thể là người cổ xúy cho tình một đêm nhưng hãy nhớ rằng một mối quan hệ lâu bền bao giờ cũng là nền tảng tốt để chuyện "yêu" viên mãn và hạnh phúc.

Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên gắn bó với người bạn đời của mình.

Hai người thấu hiểu nhau

Khi bạn đã kết hôn một thời gian, bạn hiểu rõ điều gì khiến nửa kia cảm thấy bị kích thích, họ thích gì và không thích điều gì – điều này có nghĩa là hai bạn dễ dàng tận hưởng cảm giác thăng hoa cùng nhau. Sự thỏa mãn xuất phát từ việc bạn biết làm thế nào để đối phương hài lòng. Tình dục lúc ban đầu rất khác với thời điểm khi hai người đã ở bên nhau lâu bởi sự gắn kết giữa hai bạn bền chặt hơn sẽ giúp chuyện yêu viên mãn hơn.

Bạn thấy thoải mái với nửa kia hơn

Khi đã chung sống với nhau một thời gian, bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi đưa ra đề nghị nào đó hay không thấy xấu hổ khi chưa waxing đôi chân. Bạn sẽ thấy thoải mái, không e dè lo lắng về việc anh ấy nghĩ gì về cơ thể bạn hay anh ấy có cảm thấy hạnh phúc không. Người bạn đời của bạn hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu và là chính mình, vì thế cả hai sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Chung thủy với nửa kia để chuyện "yêu" thăng hoa hơn ảnh 1

Bạn đã học được cách giao tiếp với nhau

Để chuyện yêu viên mãn đòi hỏi bạn và người ấy chia sẻ cởi mở và chân thành. Nếu bạn không thể trò chuyện với anh ấy về việc làm thế nào để thay đổi, cải thiện chuyện ấy, bạn muốn thử nghiệm điều gì thì đời sống tình dục của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào lối mòn. Khi hai người ở bên nhau lâu, bạn có thể dễ dàng trao đổi những điều mình mong muốn với nửa kia để đời sống tình dục thêm hưng phấn.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục